Đất nền dự án Mỹ Gia Nam Đà Nẵng từ 168 triệu đồng

Khu đô thị tại Nam Đà Nẵng được quy hoạch những dãy nhà phố thông minh xây sẵn theo thiết kế châu Âu.

Với mục tiêu xây dựng đô thị phồn vinh, khu đô thị Mỹ Gia được chủ đầu tư quy hoạch những dãy nhà phố thông minh xây sẵn theo thiết kế văn phòng châu Âu, tạo nên điểm nhấn mới trong khu vực. Hiện tại, Mỹ Gia là một trong những khu đô thị đầu tiên hướng đến mục tiêu không hoang hóa tại Nam Đà Nẵng.

Vị trí đắc địa, dọc theo sông Cổ Cò và bờ biển kéo dài là nơi quy tụ nhiều dự án lớn và các khu vui chơi giải trí như Cocobay, làng Đại học Đà Nẵng, vệt resort ven biển, sân golf cao cấp quốc tế Montgomerie Links. Đại diện PGTLand - nhà phân phối dự án khu đô thị Mỹ Gia cho biết, hai dự án lớn sắp được triển khai gồm tuyến tàu điện Đà Nẵng - Hội An Monorail và quần thể dịch vụ y tế chất lượng cao... sẽ giúp nơi đây hấp dẫn nhiều nhà đầu tư hơn. 

Đất nền dự án Mỹ Gia Nam Đà Nẵng từ 168 triệu đồng

Khu đô thị Mỹ Gia nằm tại khu Nam Đà Nẵng.

Sau thành công ở giai đoạn 1, PGTLand tiếp tục làm nhà phân phối giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị Mỹ Gia. Hiện, PGTLand chính thức nhận đặt chỗ có chọn lô của giai đoạn 2 với mức giá từ 168 triệu đồng mỗi nền cùng mức chiết khấu lên đến 12%. 

Khu đô thị Mỹ Gia được xây dựng trên diện tích rộng hơn 15ha. Dự án quy hoạch ba công viên nội khu xanh mát và chợ Mỹ Gia tại trung tâm tạo điểm nhấn cho tổng thể sự phát triển. 

Đất nền dự án Mỹ Gia Nam Đà Nẵng từ 168 triệu đồng

Dự án thu hút nhiều khách hàng tại giai đoạn 1. Hotline: 0905 42 5555. Website: www.pgt.vn (link bị lỗi)

Đặc biệt, dự án có vị trí nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ, tạo nên không gian sống cao cấp, nhiều tiện ích cho khách hàng. Đại diện PGTLand cho biết, các dự án nằm gần sát biển, ven sông Cổ Cò có không khí thông thoáng, môi trường sống xanh, giao thông xuyên suốt, dễ kết nối đến các khu vực trọng điểm được nhiều nhà đầu tư ưa thích. Theo đó, Mỹ Gia cách sông Cổ Cò (tuyến đường du lịch sông kết nối Đà Nẵng - Hội An) năm phút chạy xe, cách bãi tắm Viêm Đông khoảng 7 phút là lợi thế dành cho các cư dân sống tại đây. 

Đất nền dự án Mỹ Gia Nam Đà Nẵng từ 168 triệu đồng

Mỹ Gia là khu đô thị hướng đến mục tiêu không hoang hóa tại Nam Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Viết Tám - Giám đốc điều hành PGTLand cho biết: "Hiện, giai đoạn 1 của dự án gần như đã được hoàn thiện hạ tầng và đang tiến hành thủ tục pháp lý để chuẩn bị bàn giao sổ vào tháng 1/2018. Đây là một dấu hiệu đáng mừng về tính pháp lý và uy tín mà chủ đầu tư đã cam kết cùng PGTLand".

Lạc Thảo

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...