Bản Xôi Village - biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng thung lũng Ba Vì

Bản Xôi Village lấy ý tưởng từ "Cái nôi của người Việt cổ", kết hợp với thiết kế hiện đại mang đến không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên.

Việc lựa chọn nơi nghỉ dưỡng có hồ điều hòa, nhiều cây xanh, không gian trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh ngày càng được nhiều người ưu tiên. Những địa điểm như vậy thường cách khu nội đô khoảng 45 phút chạy xe.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, Ba Vì nổi tiếng với những điểm du lịch tâm linh như đền thờ Thánh Tản Viên, đền thờ Bác Hồ... Tương truyền, vua nhà Đường ví núi Ba Vì như một đầu rồng hùng mạnh, còn thân rồng chạy suốt tới phương Nam (dãy Trường Sơn).

Mỗi năm, Ba Vì đón hơn 2 triệu lượt khách du lịch. Khu vực này có tiềm năng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ven đô.

Bản Xôi Village - biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng thung lũng Ba Vì

Ba Vì là nơi tụ khí của đất trời, được bao quanh bởi hệ thống sông hồ đẹp, trong mát.

Theo đề xuất quy hoạch, sau năm 2030, một phần trung tâm hành chính quốc gia sẽ được di chuyển tới chân núi Ba Vì. Cùng với đó, Hòa Lạc trở thành một trong 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội. Do vậy, đường Láng Hòa Lạc sẽ là trục chính kết nối giữa ngoại thành với trung tâm Hà Nội. 

Bản Xôi Village - biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng thung lũng Ba Vì

Trục giao thông nối Ba Vì với trung tâm thủ đô nằm trong đề án quy hoạch thủ đô năm 2030.

Nằm gần làng văn hóa dân tộc, được bao bọc giữa những ngọn đồi rợp bóng cây xanh và hồ nước điều hòa khí hậu quanh năm mát mẻ, Bản Xôi Village nằm trọn trong thung lũng Bản Xôi.

Lấy ý tưởng từ "Cái nôi của người Việt cổ", kết hợp sáng tạo với những thiết kế văn phòng hiện đại, theo phong cách hòa nhập chứ không hòa tan, cùng thế “"tựa sơn hướng thủy", khu biệt thự nghỉ dưỡng Bản Xôi Village mang tới không gian đậm đà bản sắc dân tộc, hòa quyện giữa tính hiện đại và thiên nhiên.

Bản Xôi Village - biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng thung lũng Ba Vì

Thông tin chi tiết về Bản Xôi Village, liên hệ đơn vị phân phối: Sàn giao dịch bất động sản An Phát Hưng: 098 1357 444, Sàn giao dịch bất động sản Bình Minh Land: 0936 120 999.

Bản Xôi Village giai đoạn một có diện tích 7,2ha gồm 81 lô biệt thự hạn chế san nền. Mỗi lô có 3 phòng ngủ với thiết kế độc đáo, không góc chết để du khách đón nhận nắng gió của núi rừng.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích tiện nghi, cao cấp như khu tập gym, spa, yoga trên mái nhà, khu kể bơi hơn 1.500m2, khu nhà hàng, vui chơi trẻ em, khu cắm trại, đốt lửa trại bên hồ… Trong đó, nổi bật là khu biệt thự cuộn quanh vòng hồ Bản Xôi rộng 11ha.

Bản Xôi Village được khai thác bởi Công ty cổ phần đầu tư và khai thác Thung Lũng Bản Xôi. Tổng diện tích khu đất là 7,2ha, gồm 81 lô biệt thự, khu sảnh đón tiếp, khu nhà hàng, khu bể bơi, khu khách sạn, khu dịch vụ… Mỗi lô biệt thự có diện tích từ 287m2 - 375m2, có sổ đỏ toàn lô.

Dự án được dự kiến bàn giao vào quý 3/2018 với nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó, chủ đầu tư cho thuê 12 triệu đồng một tháng với mỗi lô, cam kết mua lại lô biệt thự cùng lãi suất 7%. Ngoài ra, chủ sở hữu còn có 45 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm. 

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...