Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tế

Trong những năm gần đây, Phú Quốc dần trở thành nơi thu hút lượng lớn khách trong nước và quốc tế đến du lịch nghỉ dưỡng.

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, tính hết tháng 9, huyện đảo Phú Quốc đã đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng, vượt qua kế hoạch đón hai triệu lượt khách du lịch trong năm 2017 mà Kiên Giang đề ra.

Báo cáo của Công ty Tư vấn Bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL) công bố cho thấy, toàn Phú Quốc có khoảng 6.000 phòng khách sạn và nhà nghỉ. Phần lớn trong số đó là các nhà nghỉ nhỏ và khách sạn hạng trung do chủ sở hữu tự điều hành. Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, Phú Quốc chỉ có tám cơ sở lưu trú 4-5 sao.

Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tế

Khuôn viên dự án.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà - Nguyên cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam: “Phú Quốc đang trở thành một trong những thị trường mới nổi sôi động. Đặc biệt, nếu những chính sách về đặc khu kinh tế bất động sản Phú Quốc được sớm thông qua thì giá bất động sản tại Phú Quốc sẽ tăng mạnh”. Ông Hà cho rằng, sau khi trở thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc có tiềm năng phát triển mạnh các phân khúc nhà ở, khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, cơ sở kinh tế… Đây là thời cơ để nhà đầu tư đón đầu cơ hội sinh lời của bất động sản Phú Quốc.

Hiện, nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Phú Quốc. Các dự án bất động sản hiếm, thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời tại đây được khách hàng quan tâm. Trong số đó, Sun Premier Village Kem Beach Resort thu hút nhiều nhà đầu tư. Sun Premier Village Kem Beach Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án có lợi thế về vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo theo mô hình làng chài ven biển và tỷ suất sinh lời cao.

Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tế

Tiện ích hồ bơi của biệt thự.

Chủ đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort cho biết, dự án được cam kết chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê (timeshare). Theo đó, với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong 15 năm, khách hàng mua biệt thự trị giá 25 tỷ đồng sẽ nhận 135% giá trị biệt thự sau thời gian cam kết. Như vậy, nhà đầu tư sau 11 năm là có thể hoàn vốn. Tương lai, mức lợi nhuận có thể còn cao hơn 9% mỗi năm khi quần thể nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc hoàn thành và tổ hợp vui chơi, giải trí biển tại Hòn Thơm đi vào hoạt động.

Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tế

Nhiều mảng xanh được quy hoạch.

Khi đầu tư biệt thự tại dự án, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Do vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 5,5 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự 25 tỷ đồng.

Theo đại diện chủ đầu tư, thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển. Lượng khách du lịch, đặc biệt khách quốc tế đến Phú Quốc đang ngày càng tăng, trong khi đó, số cơ sở lưu trú năm sao tại đây còn khan hiếm. Đồng thời, những chính sách ưu đãi khi huyện đảo này trở thành đặc khu kinh tế và những lợi thế về tự nhiên sẽ giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh.

Ngày 25/11 tại khách sạn Melia Hà Nội và ngày 17/12 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tập đoàn Sun Group tổ chức chương trình tri ân các khách hàng đã đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort với chủ đề “Vũ khúc của đại dương”. Tại đây, khách hàng thân thiết của Sun Group sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Lạc Thảo

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...