Biệt thự biển vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê tại Phú Quốc

Nhà đầu tư không chỉ sở hữu không gian nghỉ dưỡng cao cấp mà còn thu lợi nhuận cao từ việc cho thuê lại.

Với tiềm năng du lịch lớn, ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ về Phú Quốc. Theo đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng ra đời, mang đến cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng cá nhân.

Đại diện chủ đầu tư dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết: "Đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi mà người chơi phải chọn đúng đơn vị phát triển dự án. Bất động sản nếu được vận hành và quản lý tốt thì sẽ có giá trị lâu dài, cơ hội sinh lợi cao".

Biệt thự biển vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê tại Phú Quốc

Wyndham Garden Phú Quốc giới hạn số lượng với giá bán 7 tỷ đồng một căn.

"Hiện tại, giá trị bất động sản tại Phú Quốc còn khá mềm, nhưng trên đà phát triển thành đặc khu kinh tế bất động sản vào năm 2020 thì không biết giá nào mới mua nổi", anh Nguyễn Quốc Nam - một nhà đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ.

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đảm bảo ba yếu tố "cho thuê tốt - tăng giá nhanh - thanh khoản cao" sẽ thu hút được các nhà đầu tư. Wyndham Garden Phú Quốc được Nam Group phát triển là một trong những dự án như vậy. 

Khi công bố Wyndham Group trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án, ông Đỗ Duy Thoan - đại diện Nam Group dự toán, mức giá cho thuê biệt thự biển tối thiểu sẽ không dưới 300 USD một đêm.

Chị Trần Trịnh Hoài An (TP HCM) cho biết: "Với 7 tỷ đồng, nếu đầu tư vào căn hộ chung cư cao cấp tại TP HCM sẽ thu về khoảng 25 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng nếu dùng tiền ấy mua biệt thự biển Wynhdam Garden Phú Quốc thì chắc chắn thu về 650 triệu đồng mỗi năm như Nam Group đã cam kết. Mặt khác họ cam kết đến 5 năm". 

Biệt thự biển vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê tại Phú Quốc

Wyndham Garden Phú Quốc thiết kế văn phòng theo xu hướng Go green thu hút du khách quốc tế.

Gia đình chị Bích Châu (quận 2, TP HCM) chia sẻ: "Mua biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc, gia đình tôi sẽ có ngay không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Tài sản ấy mình sở hữu ngay lại còn có giá trị đầu tư cao".

Huyền Anh

Wyndham Group hiện có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Trên khắp thế giới, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú thú vị.

Theo đơn vị phát triển Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 3 vào ngày 6/1/2018. Chi tiết liên hệ hotline 0906 999 161 hoặc website.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...