Các tiện ích tại dự án Mỹ Gia Nam Đà Nẵng

Nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm đất nền thuộc dự án Mỹ Gia, Nam Đà Nẵng.

Đơn vị phân phối độc quyền PGTLand chính thức mở đặt chỗ có chọn lô giai đoạn 2 khu đô thị Mỹ Gia từ 20/11. Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng quan tâm chỉ trong một tuần ra mắt do mức chiết khấu 12% và thanh toán từ 168 triệu đồng mỗi nền.

Mong muốn đem đến luồng gió mới trong quá trình đô thị hóa các vùng dân cư tại khu vực Nam Đà Nẵng nói chung và Điện Nam - Điện Ngọc nói riêng, chủ đầu tư Phú Gia Thịnh lên ý tưởng xây dựng khu đô thị Mỹ Gia khép kín với nhiều không gian xanh, môi trường sống trong lành.

Theo PGTLand, khu đô thị Mỹ Gia là cơ hội của những nhà đầu tư và nơi an cư phù hợp các cán bộ, nhân viên làm việc tại cụm resort ven biển, khu giải trí CocoBay và khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc. Chủ đầu tư cũng kỳ vọng vào sự phồn vinh của khu đô thị với tiềm năng phát triển du lịch của Đà Nẵng - Hội An và kế hoạch triển khai các dự án lớn như tuyến tàu điện Đà Nẵng - Hội An Monorail, quần thể dịch vụ y tế chất lượng cao.

Các tiện ích tại dự án Mỹ Gia Nam Đà Nẵng

Mỹ Gia có vị trí gần sông Cổ Cò và giao thông kết nối các đô thị lân cận.

Dự án có vị trí đối diện tổ hợp du lịch - giải trí CocoBay, cách sân golf 5 sao Montgomerie Links và cụm resort ven biển 5 phút đi xe máy. Từ dự án, khách hàng dễ dàng di chuyển đến bãi tắm Viêm Đông, làng Đại học Đà Nẵng, khu công nghệ FPT Đà Nẵng và khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc.

Các tiện ích tại dự án Mỹ Gia Nam Đà Nẵng

Công viên Mỹ Gia đang hoàn thiện.

Ngoài các tiện ích và cụm đô thị vệ tinh xung quanh, dự án Mỹ Gia còn thu hút khách hàng nhờ ba công viên, chợ Mỹ Gia và trường học các cấp trong nội khu dự án.

Với mục tiêu xây dựng khu đô thị không hoang hóa và đem đến những sản phẩm có tính thanh khoản cao trên thị trường, bên cạnh hình thức đất nền, chủ đầu tư còn phát triển các khu nhà phố xây sẵn có thiết kế văn phòng hiện đại. PGTLand kỳ vọng, đô thị Mỹ Gia sẽ bổ sung cho sự phát triển chung của khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc.

Các tiện ích tại dự án Mỹ Gia Nam Đà Nẵng

Hình ảnh thực tế dãy nhà phố xây sẵn tại khu đô thị.

Đơn vị phân phối độc quyền của dự án là PGTLand - Công ty cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ bất động sản PGT. Hotline: 0905425555 - Website.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...