Căn hộ giá 1,1 tỷ đồng tại quận Bình Tân

Dự án Saigonhomes (quận Bình Tân, TP HCM) chỉ còn 30 căn hộ cuối cùng với giá khoảng 1,1 tỷ đồng.

Saigonhomes tọa lạc ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2 (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) do Công ty TNHH Nhà Sài Gòn làm chủ đầu tư.

Dự án gồm hai tầng hầm, 17 tầng nổi và gần 400 căn hộ, trong đó chủ yếu là căn hộ diện tích từ 45m2 đến 69m2. Theo đại diện chủ đầu tư, ngay trong ngày đầu tiên giới thiệu dự án, 226 căn hộ đã có chủ, chỉ còn khoảng 30 căn.

Căn hộ giá 1,1 tỷ đồng tại quận Bình Tân

Hơn 200 căn hộ Saigonhomes có chủ sau một giờ công bố.

Saigonhomes là một khu phức hợp thương mại với nhiều tiện lợi như siêu thị Coopmart 4.300 m2 tại tầng 1 và 2; nhà sách Fahasha và nhà trẻ song ngữ Vietish. Chủ đầu tư cũng thiết kế văn phòng nhà sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 300 m2, Coffeeshop sân vườn (Country House) và khu hồ bơi BBQ cùng 2 hầm để xe rộng tới hơn 8.000 m2… 

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận công viên nước Đầm Sen, bệnh viện đa khoa Quận Bình Tân, UBND phường; Bệnh viện Nhi Thành phố… trong 10 - 15 phút.

Dự án Saigonhomes thiết kế gọn gàng, thông minh, tất cả các phòng đều lấy ánh sáng tự nhiên. Căn hộ được trang bị các trang thiết bị nội thất hiện đại với giấy dán tường Hàn Quốc; nền căn hộ lát ván sàn nhập khẩu; cửa gỗ đi vào căn hộ chống cháy, cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ nhà vệ sinh chống ẩm do American Doors sản xuất; thiết bị vệ sinh sứ Toto Nhật Bản. Khoá cửa đi vào căn hộ thương hiệu PHGlock - Australia3 chức năng gồm khoá chìa, khoá mã số và khoá thẻ từ (dùng chung với thang máy)…

Căn hộ giá 1,1 tỷ đồng tại quận Bình Tân

Mô hình căn hộ cao cấp Saigonhomes.

Sở hữu nhiều ưu điểm nhưng căn hộ Saigonhomes có giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng. Lý giải điều này, ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng giám đốc Công ty TNHH Nhà Sài Gòn, chia sẻ, dự án hội tụ của 3 yếu tố.

Thứ nhất, Saigonhomes có quỹ đất từ nhiều năm trước với giá thị trường thời gian đó còn tương đối thấp. Công ty vẫn giữ nguyên cơ cấu giá thành căn hộ theo giá đất mua tại thời điểm đó chứ không định giá lại theo giá thị trường hiện nay. Nếu áp theo giá đất hiện nay, giá căn hộ sẽ tăng ít nhất 20%.

Thứ hai, đội ngũ Saigonhomes có nhiều năm kinh nghiệm văn phòng trong nghề, mọi khâu đều được quản lý tốt nên tránh lãng phí trong xây dựng, giá thành căn hộ Saigonhomes kiểm soát chặt chẽ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng thoả thuận với tất cả đối tác, các thương hiệu lớn tham gia Saigonhomes, cung cấp các sản phẩm hàng đầu như hệ cửa gỗ AmericanDoors, hệ khoá và phụ kiện Hafele, sứ vệ sinh ToTo… với giá ưu đãi.

"Chúng tôi đã đề ra phương thức hợp tác 'Cộng hưởng thương hiệu' tức là thương hiệu của họ sẽ được quảng bá chung với sản phẩm căn hộ Saigonhomes theo cách hai bên cùng có lợi. Chúng tôi được cung cấp giá độc quyền còn đối tác được quảng bá thương hiệu không tính phí cùng với quảng bá sản phẩm căn hộ dự án", ông Nhân nói.

Căn hộ giá 1,1 tỷ đồng tại quận Bình Tân

Công bố dự án căn hộ Saigonhomes tại quận Bình Tân...

Theo báo cáo thị trường mới đây của Công ty TNHH Nhà Sài Gòn, sang đầu quý I/2018, lượng giao dịch căn hộ sẽ ngày càng tăng. Khi ngân hàng hạn chế việc cho vay các dự án bất động sản hình thành trong tương lai thì người mua căn hộ Saigonhomes vẫn được ngân hàng cho vay tới 70% giá trị căn hộ, (chỉ đóng 10% còn lại được trả chậm).

Tháng 10/2017, chủ đầu tư đã giới thiệu nhà mẫu. Dự án đang xây phần móng và bàn giao nhà vào quý II/2019. 

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...