Cenland trở thành đơn vị phân phối dự án Kingdom 101

Tập đoàn Hoa Lâm và Cenland vừa ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Kingdom 101.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 6/12 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM.

Kingdom 101 được phát triển bởi Hoa Lâm - tập đoàn đa ngành thành lập từ năm 1988 với 5 ngành chính: tài chính - ngân hàng, xổ số điện toán, y tế kỹ thuật cao, chăm sóc sức khỏe, resort nghỉ dưỡng và lĩnh vực phát triển bất động sản.

Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Hoa Lâm ngày càng khẳng định vị thế với nhiều dự án lớn như cao ốc Lim I, Lim II, Lim III, khu nghỉ dưỡng Resort Hồ Tràm, khu đô thị mới quận 2, khu căn hộ D2, D3… Những thành công này là bước đệm để Hoa Lâm tiếp tục phát triển dự án Kingdom 101 nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản chất lượng, thiết kế văn phòng độc đáo.

Để đưa căn hộ Kingdom 101 đến gần hơn với khách hàng, Hoa Lâm lựa chọn Cenland làm đơn vị phân phối chính thức dự án. 

Cenland trở thành đơn vị phân phối dự án Kingdom 101

Đại diện Cenland và Hoa Lâm tại lễ ký kết.

Ngoài mô hình phân phối qua hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA, Cenland còn phát triển ứng dụng công nghệ để phục vụ bán hàng tại nghemoigioi.vn. Với sự hỗ trợ của công nghệ tại nghemoigioi.vn, khách hàng dù ở đâu cũng có thể "chạm là giao dịch, chạm là thanh toán"; nhân viên kinh doanh ở bất cứ thời điểm nào cũng có thể tư vấn, bán hàng.

Với uy tín và sự chuyên nghiệp, tại phía Nam, Cenland là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn như Khang Điền, Trung Thủy, Nam Long,…

Sự hợp tác giữa Tập đoàn Hoa Lâm và Cenland sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn linh hoạt. Sở hữu căn hộ dự án thông qua Cenland, khách hàng được đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như quy trình, thủ tục chuyên nghiệp.

Cenland trở thành đơn vị phân phối dự án Kingdom 101

Sắc xanh bao phủ 360 độ là điểm nổi bật của Kingdom 101. Thông tin chi tiết liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của Cenland). Hotline: 0911 753 932.

Kingdom 101 tọa lạc tại số 334, đường Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP HCM. Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển đến quận 1, quận 3 và quận 5. Trên khuôn viên hơn 3,3ha, Kingdom 101 có 3 block cao 30 tầng với 986 căn hộ được kiến tạo, nổi bật với mảng xanh rộng 4.932,2m2.

Các căn hộ được thiết kế tinh tế, có diện tích từ 48m2 đến 102m2, gồm 1-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Kingdom 101 sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng gồm trung tâm thương mại cao 18 tầng, công viên cây xanh một ha, hồ bơi chân mây, khu chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym hiện đại, an ninh đảm bảo 24/7 với tổ hợp hệ thống bảo vệ bằng thẻ từ, camera kết hợp cùng nhân viên an ninh… Tất cả mang đến phong cách sống cao cấp cho những chủ nhân tương lai.

Dự án có tiến độ xây dựng khẩn trương, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào năm 2019.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...