Center Point Cầu Giấy giá từ 1.9 tỷ đồng

Với giá từ 1,9 tỷ đồng căn hộ cao cấp hai phòng ngủ, Center Point Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco thu hút sự quan tâm nhiều khách hàng.

Tọa lạc tại số 110 Cầu Giấy - tuyến đường huyết mạch về giao thông, văn hóa của thủ đô, Center Point Cầu Giấy sở hữu lợi thế lớn về hạ tầng giao thông cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đã đi vào hoạt động.

Đó là những tuyến đường giao thông quan trọng kết nối khu dân cư các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, huyện Hoài Đức và các khu phía Tây Bắc thành phố với trung tâm Hà Nội; tuyến đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội...

Center Point Cầu Giấy giá từ 1.9 tỷ đồng

Center Point Cầu Giấy (110 Cầu Giấy, Hà Nội) sở hữu vị trí đắc địa với lợi thế về kinh tế bất động sản, văn hóa và thương mại.

Giới chuyên gia bất động sản phân tích, Cầu Giấy vốn là khu vực có tốc độ phát triển nhanh của Thủ đô. Trong tương lai, khi tuyến Nhổn - ga Hà Nội đi vào hoạt động, đây sẽ là tuyến đường sôi động cho các hoạt động thương mại - dịch vụ - văn hóa - giải trí. Việc phát triển của hạ tầng giao thông cũng kéo theo nhu cầu nhà ở tại đây tăng cao, đẩy giá BĐS cao hơn 20% so với khu vực khác.

Center Point Cầu Giấy thuộc khu đất khách sạn Cầu Giấy cũ, với tổng diện tích 4.166 m2, quy mô hai tòa, một tòa căn hộ cao 32 tầng nổi, 3 tầng hầm và tòa khách sạn cao cấp hiện đại với đầy đủ tiện ích dịch vụ dành cho khách hàng.

Đặc biệt, Center Point Cầu Giấy cung cấp hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống cho cư dân như Trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, ba vườn sinh thái xanh, khu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, bể bơi trong nhà… Trong đó, phần khối đế cao ba tầng kết hợp liên hoàn với không gian khu khách sạn mang đến các dịch vụ mua sắm tiện ích cho cư dân.

Center Point Cầu Giấy giá từ 1.9 tỷ đồng

Chi tiết liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của Cenland); hotline: 0969 522 665; website.

Bên cạnh đó, để giải quyết nỗi lo lắng về chỗ đỗ xe cho cư dân, ba tầng hầm của tòa căn hộ sẽ được liên thông với không gian tầng hầm khối khách sạn. Từ tầng bốn đến tầng 32 được bố trí hơn 300 căn hộ, với diện tích từ 52m2 đến 126 m2 với hai, ba phòng ngủ, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Chủ đầu tư Hacinco cho biết, Center Point Cầu Giấy hướng đến tiêu chuẩn sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi với chi phí đầu tư hợp lý. Dự án được khởi công từ tháng 2 năm 2017, dự kiến sẽ bàn giao vào quý II năm 2019.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...