Chủ đầu tư HaDo Centrosa Garden trao sổ hồng cho cư dân

Sau một năm nhận nhà, những cư dân đầu tiên sở hữu sản phẩm tại dự án HaDo Centrosa Garden đã được chủ đầu tư trao sổ hồng.

Sự kiện diễn ra vào ngày 25/12 tại dự án HaDo Centrosa Garden số 200, đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM.

Theo đó, 115 căn nhà phố liên kế thuộc dự án HaDo Centrosa Garden đã được bàn giao 100% cho khách hàng. Chủ đầu tư cũng bàn giao sổ hồng đợt 1 cho những cư dân đầu tiên.

Chủ đầu tư HaDo Centrosa Garden trao sổ hồng cho cư dân

Những khách hàng đầu tiên tại dự án HaDo Centrosa Garden nhận sổ hồng từ chủ đầu tư Hà Đô.

Chị Hương - một trong những chủ nhân đầu tiên của khu nhà phố liên kế cho biết, HaDo Centrosa Garden là dự án có thời gian ra sổ hồng sớm nhất trong các dự án mà gia đình chúng tôi đã đầu tư. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và quản lý tại dự án của chủ đầu tư Hà Đô cũng làm hài lòng cư dân.

Các cư dân tại dự án cũng chia sẻ, lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích nội khu và được quản lý vận hành bởi CBRE nên nhiều gia định lựa chọn an cư tại đây. Bên cạnh đó, trường học quốc tế Renaissance nằm ngay trong dự án cũng đáp ứng được nhu cầu của đông đảo bậc phụ huynh.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư, ông Đinh Trọng Lễ - Tổng giám đốc Công ty CP Hà Đô 756 Sài Gòn gửi lời tri ân đến khách hàng đã chọn mua dự án HaDo Centrosa Garden, đồng thời, tiếp thu những ý kiến đóng góp của cư dân nhằm nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống cho cư dân. Đây cũng là bước đệm để Tập đoàn Hà Đô phát triển những dự án tiếp theo.

Chủ đầu tư HaDo Centrosa Garden trao sổ hồng cho cư dân

Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô trao đổi và lắng nghe ý kiến cư dân để nâng cao chất lượng phục vụ.

Sở hữu khu đất ngay vị trí trung tâm TP HCM với quy mô 6,85ha, HaDo Centrosa Garden nổi bật bởi hệ thống pháp lý và tiện ích hiện đại. Bên cạnh việc sử dụng nhiều khoảng diện tích thương mại để đầu tư tiện ích cho cư dân, tiến độ công trình toàn dự án luôn được chủ đầu tư thực hiện đúng mọi cam kết.

Chủ đầu tư HaDo Centrosa Garden trao sổ hồng cho cư dân

Hiện nay, tiến độ công trình HaDo Centrosa Garden tại các block nhà luôn vượt trên 3 tháng thi công.

Hiện nay, 4 tháp Orchid và Jasmine đều đã cất nóc vượt tiến độ 3 tháng. Block Iris được đơn vị Unicons thi công phần móng hầm dự kiến vượt tiến độ 4 tháng. 

Với sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp của CBRE, HaDo Centrosa Garden sẽ sớm hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp cao cấp tại TP HCM.

Bên cạnh khu thấp tầng đã hoàn thiện pháp lý, 99% (tương ứng hơn 2.150 sản phẩm) căn hộ cao cấp đã được đặt mua, Tập đoàn Hà Đô đang tìm kiếm những chủ nhân cuối cùng gia nhập cộng đồng khu cao tầng của dự án.

Theo đó, những chủ nhân cuối cùng đặt mua căn hộ sẽ nhận được nhiều ưu đãi quà tặng như 3 năm phí quản lý & dịch vụ hồ bơi, hỗ trợ thanh toán linh hoạt 30% đến khi nhận nhà (dự án đã cất nóc 4 block); cơ hội rút thăm trúng 3 chiếc Mercedes thời thượng.

Thông tin chi tiết liên hệ: trung tâm bán hàng số 200, đường 3/2, quận 10, TP HCM. Hotline: 1800 2018 - 0926 756 756, website: hadocentrosagarden.vn

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...