Cơ hội nhận kim cương khi mua biệt thự An Phú Shop-villa

Từ nay đến hết 31/12, 30 khách hàng sở hữu biệt thự sớm nhất sẽ được nhận một viên kim cương cao cấp từ chủ đầu tư.

Không chỉ sở hữu những lợi thế vàng về vị trí, tiện ích, tính pháp lý..., khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa thuộc khu đô thị Dương Nội còn thu hút người mua bởi chính sách bán hàng ưu đãi.

Quà tặng kim cương cho khách hàng

Phân khúc biệt thự cao cấp, biệt thự thương mại thường đòi hỏi khách hàng và nhà đầu tư phải có số vốn khá lớn. Tuy nhiên với việc đưa ra những ưu đãi cuối năm cho An Phú Shop-villa, chủ đầu tư - Tập đoàn Nam Cường đã mở ra cơ hội sở hữu biệt thự thương mại cho nhiều đối tượng khách hàng.

Cơ hội nhận kim cương khi mua biệt thự An Phú Shop-villa

Nội thất sang trọng, hiện đại của An Phú Shop-villa.

Bên cạnh chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu đến 4,5% với khách vay, tiến độ thanh toán linh hoạt 18 tháng, 30 khách hàng nhanh tay sở hữu biệt thự An Phú Shop-villa sẽ được chủ đầu tư tặng ngay viên kim cương cao cấp.

Chương trình áp dụng cho 30 khách hàng mua 30 căn biệt thự từ nay đến hết 31/12.

Cơ hội nhận kim cương khi mua biệt thự An Phú Shop-villa

Tổng giá trị quà tặng kim cương lên đến 3,3 tỷ đồng.

Thu hút đầu tư bằng giá trị dự án

Vị trí, tiến độ dự án, thời gian sở hữu, chủ đầu tư uy tín… là những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của An Phú Shop-villa.

Sở hữu hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện với các trục giao thông Tố Hữu - Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, quốc lộ 6A, đại lộ Thăng Long và sắp tới là đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông..., An Phú Shop-villa là lựa chọn mới cho nhiều nhà đầu tư.

Tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, khu phố thương mại An Phú Shop-villa còn nằm sát dự án Aeon Mall - Nhật Bản sắp khởi công tới đây. Điều này góp phần hình thành nên tổ hợp thương mại, giải trí, mua sắm, đem đến nguồn khách hàng ổn định và tập trung cho chủ sở hữu.

Cơ hội nhận kim cương khi mua biệt thự An Phú Shop-villa

An Phú Shop-villa thừa hưởng hạ tầng tiện ích hiện đại của khu đô thị Dương Nội.
Hotline bán hàng: 0918 001 566 - 0973 9999 36, website.

Bên cạnh đó, tiến độ thi công dự án chính là yếu tố thể hiện sức mạnh tài chính và khả năng tổ chức quản lý của chủ đầu tư. Tại An Phú Shop-villa, một số dãy biệt thự đã có thể bàn giao ngay cho khách hàng. Các dãy biệt thự còn lại đang được gấp rút triển khai để có thể sớm đón thêm cộng đồng dân cư về an cư, kinh doanh.

Với quy mô đầu tư lớn cùng nhiều tiện ích hiện đại trong khu đô thị Dương Nội như công viên Thiên văn học, hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn, hạ tầng hiện đại..., các căc biệt thự An Phú Shop-villa sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn sẽ mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm sống hiện đại cùng nhiều lợi ích cho tương lai.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...