Đầu tư sinh lời với căn hộ khách sạn 5 sao tại Quy Nhơn

Nhà đầu tư có thể thu từ 130 triệu đồng mỗi năm, hưởng lợi 10% trong vòng 10 năm với căn hộ khách sạn The Coastal Hill FLC Grand Hotel.

Quy Nhơn sở hữu những bờ biển đẹp và nhiều danh lam thắng cảnh như Eo Gió, đảo Kỳ Co, tháp Bánh Ít, tháp đôi Cham Pa, ghềnh Ráng Tiên Sa, chùa Thiên Hưng, bảo tàng Quang Trung, bãi đá Trứng… Tờ báo The Guardian của Anh đề xuất Quy Nhơn là một trong 10 điểm đến tốt nhất trên thế giới cho mùa đông 2018.

Khai thác tiềm năng du lịch của Quy Nhơn, nhiều chủ đầu tư đã xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Trong đó nổi bật là The Coastal Hill FLC Grand Hotel của Tập đoàn FLC. 

Đầu tư sinh lời với căn hộ khách sạn 5 sao tại Quy Nhơn

Dự án The Coastal Hill FLC Grand Hotel của FLC.

Theo đại diện FLC, giá trị của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đảm bảo dựa trên những yếu tố như tầm nhìn khoáng đạt, vị trí toạ sơn hướng thủy, lối thiết kế văn phòng hài hòa với thiên nhiên. Đảm bảo những yếu tố này, The Coastal Hill FLC Grand Hotel tạo được sức hút lớn với giới đầu tư.

Dự án tọa lạc trên ngọn đồi trước biển, ôm trọn 2 danh lam thắng cảnh nổi tiếng Eo Gió và Kỳ Co - một trong những nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Đây là một trong những dự án sinh lời có tiếng của FLC tại Quy Nhơn với mức giá từ 700 triệu đồng một căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao.

Đầu tư sinh lời với căn hộ khách sạn 5 sao tại Quy Nhơn

Chủ đầu tư The Coastal Hill FLC Grand Hotel cam kết sinh lời 10% trong 10 năm.

The Coastal Hill FLC Grand Hotel là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort có diện tích 1.300 ha, gồm 1.500 phòng, dài gần một km với tổng đầu tư 2.800 tỷ đồng. Dự án là mảnh ghép cuối cùng, tạo nên khu nghỉ dưỡng hoàn chỉnh cho FLC Quynhon Beach & Golf Resort.

Quần thể dự án còn có sân golf 36 lỗ, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã… cùng hàng chục tiện ích 5 sao. 

Đầu tư sinh lời với căn hộ khách sạn 5 sao tại Quy Nhơn

Chi tiết liên hệ CentralReal - Hệ  thống tư vấn và phân phối bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng. Địa chỉ: F10-F11A, tầng 1, tòa nhà the Manor Officetel, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM.  Hotline: 094 915 2424, website. Đăng ký thông tin dự án tại đây.

Dự án còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như khách sạn có nhiều phòng, có bể bơi vô cực, khách sạn mang không gian xanh rộng lớn.

Với những điểm nổi bật, dự án mang đến cơ hội đầu tư đầu tư sinh lời lớn với thu nhập hàng năm từ 130 triệu và cam kết lợi nhuận liên tục 10% trong 10 năm.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Cụ thể, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Mỗi năm, khách hàng được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng trong 50 năm và trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống FLC.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được nhận sổ đỏ vĩnh viễn, được ngân hàng hỗ trợ 60% với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...