FLC công bố ba đại lý phân phối dự án FLC Holiday

Sau khi hợp đồng được ký kết, Cenland, Lộc Sơn Hà và Hoàng Tùng Land trở thành nhà phân phối dự án chia sẻ kỳ nghỉ - FLC Holiday.

Lễ ký hợp tác giữa Tập đoàn FLC và các đại lý phân phối Cenland, Lộc Sơn Hà và Hoàng Tùng Land vừa được tổ chức tại trụ sở Tập đoàn FLC Hà Nội. Sau khi hợp đồng được ký kết, ba đơn vị này sẽ trở thành đại lý phân phối chính thức dự án chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday của Tập đoàn FLC.

FLC công bố ba đại lý phân phối dự án FLC Holiday

Lễ ký hợp tác tổ chức vào ngày 24/11.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Quang Huy - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: "FLC Holiday là sản phẩm nghỉ dưỡng mới hoạt động theo mô hình chia sẻ kỳ nghỉ (timeshare) nhằm mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và đại lý". Theo ông Huy, việc mở rộng kênh phân phối sản phẩm, mở rộng thị trường là yêu cầu thiết yếu vì lợi ích chung của tất cả các bên. Để làm được điều này, Tập đoàn FLC cần đến sự đồng hành của những đơn vị uy tín, có năng lực, am hiểu thị trường như Cenland, Lộc Sơn Hà, Hoàng Tùng Land.

FLC công bố ba đại lý phân phối dự án FLC Holiday

Đại diện chủ đầu tư và nhà phân phối ký văn bản hợp tác.

Thay mặt cho các đơn vị tham gia phân phối chính thức, ông Lê Xuân Nga - Phó tổng giám đốc Cenland chia sẻ: “Là đơn vị có nhiều cơ hội hợp tác với Tập đoàn FLC, chúng tôi nhận thấy FLC đang tạo nên những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị thật cho người tiêu dùng. Từ những giá trị thật tạo nên trải nghiệm thật và cảm xúc thật. Do đó, chúng tôi muốn mang những giá trị đó đến tận tay các khách hàng”.

Ông Nga cho biết, với kinh nghiệm văn phòng phân phối thành công nhiều dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC tại Vĩnh Phúc, Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long. Cenland hy vọng có thể mau chóng đưa sản phẩm này đến với hơn 100.000 khách hàng của Cenland.

FLC công bố ba đại lý phân phối dự án FLC Holiday

Khách mời tham dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm.

Ba đại lý phân phối cam kết sẽ đại diện cho hình ảnh của chủ đầu tư để truyền tải thông tin chính xác và đầy đủ nhất về FLC Holiday đến khách hàng.

Trước đó, Tập đoàn FLC đã tổ chức khóa đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng dự án FLC Holiday cho nhân viên của ba đại lý Cenland, Lộc Sơn Hà, Hoàng Tùng Land nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu nhất. Đại diện Tập đoàn FLC cho biết, sản phẩm nghỉ dưỡng mới sở hữu nhiều ưu điểm khác biệt và ít cạnh tranh do mới xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Chính thức ra mắt vào đầu tháng 11, dự án FLC Holiday được đánh giá là sản phẩm nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế do sở hữu hệ thống quần thể nghỉ dưỡng năm sao hiện hữu nằm tại các bờ biển đẹp của Việt Nam - quần thể được nhiều khách hàng trong và ngoài nước kiểm nghiệm về chất lượng dịch vụ, đẳng cấp.

Theo ông John A. Gyina, Giám đốc dự án timeshare của FLC, FLC Holiday được thiết kế văn phòng với sự tối ưu về giá, chính sách đặt phòng và thời gian nghỉ dưỡng linh hoạt. Những thiết kế này dựa trên thói quen du lịch và nghỉ dưỡng đặc thù của người dân Việt Nam.

Khách hàng mua sản phẩm của FLC Holiday sẽ được tặng 8 ngày 7 đêm nghỉ dưỡng trong một năm tại các khu resort năm sao của Tập đoàn FLC với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, khách hàng có thể chia nhỏ thời gian 8 ngày 7 đêm thành hai kỳ nghỉ ngắn trong năm hoặc bảo lưu kỳ nghỉ nếu chưa có nhu cầu hay tạm ứng kỳ nghỉ không giới hạn. Đây là ưu điểm tại dự án mô hình timeshare do Tập đoàn FLC đầu tư.

Hội tụ nhiều điểm cộng, dự án chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday được nhiều khách hàng quan tâm sau khi ra mắt, có tiềm năng trở thành sản phẩm được thị trường đón nhận trong thời gian tới.

Lạc Thảo

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...