Gamuda Land nhận đặt chỗ dự án Diamond Alnata

Dự án căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị Celadon City tại quận Tân Phú, TP HCM nhận đặt chỗ từ 8/7 với cơ cấu sản phẩm đa dạng.

Diamond Alnata là sản phẩm đầu tiên thuộc phân khu Diamond - dự án căn hộ cao cấp tại khu đô thị Celadon City, ra mắt thị trường trong thời gian tới. Đây là dòng căn hộ hạng A có nhiều điểm nổi bật nhất toàn khu với sản phẩm đa dạng, khác biệt. 

"Với công trình này, chúng tôi kỳ vọng tạo lập không gian sống sang trọng, đề cao phong cách sống khác biệt, thể hiện gu thẩm mỹ và nâng tầm vị thế của gia chủ", đại diện Gamuda Land chia sẻ.

Diamond Alnata sở hữu cơ cấu sản phẩm đa dạng công năng, thiết kế văn phòng sáng tạo. Dự án gồm hai dãy 8 tòa tháp nằm dọc theo con đường trung tâm của khu đô thị. Trong đó tầng trệt gồm các căn shophouse, ba tầng trên phát triển sky-linked villa với điểm nhấn là đường chạy trên không đưa được ôtô vào trong từng căn hộ. Tầng 5 đến tầng 13 là căn hộ 2-3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt 70-220m2.

Gamuda Land nhận đặt chỗ dự án Diamond Alnata

Các tòa tháp dự án Diamond Alnata nằm dọc theo trục đường chính Gamuda thuộc khu đô thị Celadon City (quận Tân Phú, TP HCM).

8 tòa tháp thiết kế chếch 45 độ, giúp tối ưu hóa tầm nhìn của tất cả căn hộ. Toàn bộ sản phẩm đều lắp cửa kính kích thước lớn đón ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng sử dụng. Không gian bên trong căn hộ cũng thiết kế linh hoạt công năng của các phòng.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích biệt lập dành riêng cho cư dân của dự án như bể bơi vô cực, phòng cộng đồng trên cao... đan xen với không gian xanh mát trên tầng 5 của các khối nhà cũng làm nên sức hút riêng cho phân khu. Hệ thống an ninh đa lớp, kiểm soát hoàn toàn bằng thẻ từ 24/7, đảm bảo môi trường sống an toàn.

Gamuda Land nhận đặt chỗ dự án Diamond Alnata

Dự án có hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân, nổi bật là bể bơi vô cực tại tầng 5. Hotline: 0903 340 888 và website.

Cư dân tại đây còn thừa hưởng tiện ích đã hình thành trong Celadon City như trung tâm thương mại Aeon Mall, công viên rộng 16ha, hồ sinh thái điều tiết khí hậu... 

Đại diện chủ đầu tư cho biết từ ngày 8/7, dự án nhận đặt chỗ hai tòa tháp đầu tiên Diamond Alnata thuộc phân khu này, với tổng số căn hộ cung cấp ra thị trường đợt một là 325 căn.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...