Hơn 200 lô đất nền Royal Park được bán hết sau 2 tuần ra mắt

Vị trí và tiềm năng tăng giá của Royal Park thuộc dự án Piania City là yếu tố khiến nhà đầu tư ra quyết định nhanh.

Sau 2 tuần ra mắt với 2 sự kiện giới thiệu tại Hà Nội và Nha Trang, hơn 200 lô đất của tiểu khu Royal Park thuộc dự án Piania City đã được đặt chỗ.

Ra mắt thị trường vào ngày 9/12, tiểu khu Royal Park được giới thiệu lần đầu tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Một tuần sau, vào ngày 17/12, sự kiện được tổ chức lần thứ 2 tại hội trường tòa nhà cho thuê phòng làm việc riêng đại diện Cen Nha Trang (11 Lý Thánh Tôn, TP Nha Trang), thu hút hơn 300 khách tham dự.

Hơn 200 lô đất nền Royal Park được bán hết sau 2 tuần ra mắt

Các nhà đầu tư tham gia sự kiện giới thiệu tiểu khu Royal Park tại TP Nha Trang.

Anh Ngọc, đại diện sàn liên kết của nghemoigioi.vn tại Nha Trang cho biết: "Khách hàng của tôi phải hủy chuyến du lịch nước ngoài đã lên lịch trước đó cả nửa năm vì nhận được thông tin tiểu khu Royal Park sắp hết hàng".

Do bỏ lỡ sự kiện tại Hà Nội nên chị Hằng (một nhà đầu tư tại Hà Nội) trực tiếp vào tham dự lễ ra mắt tại Nha Trang. "Được các bạn môi giới tư vấn chi tiết nhưng tôi muốn trực tiếp cảm nhận không khí dự án, cảm nhận thị trường bất động sản Nha Trang nên đặt vé vào xem. Sau khi xem quy hoạch và chạy xe dọc con đường Trần Phú sầm uất, tôi quyết định phải đầu tư tại đây", chị Hằng chia sẻ.

Lý giải về tốc độ giao dịch tại Royal Park, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết,  vị trí và tiềm năng tăng giá lớn của Royal Park chính là yếu tố thu hút các nhà đầu tư.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Phú, từ Royal Park, để di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ mất 30 phút với hai đường lớn là Trần Phú và Lê Hồng Phong. Với 82 triệu đồng một m2 cho các lô đất nền tại mặt đường Trần Phú, giới đầu tư có thể sở hữu một tài sản cho sinh lời trong tương lai.

Hơn 200 lô đất nền Royal Park được bán hết sau 2 tuần ra mắt

Royal Park - tiểu khu đẹp nhất dự án Piania City, nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú.

Chi tiết liên hệ: Văn phòng cho thuê tại Quận 1 Cen Nha Trang và hệ thống mentor, connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm thuộc CenLand). Hotline: 0933 51 1818, website.

Nha Trang là điểm du lịch yêu thích của du khách quốc tế và trong nước. Từ năm 2015 đến nay, thị trường bất động sản tại đây phát triển nhanh chóng. Hàng loạt khách sạn, resort được xây dựng; nhiều dự án giao thông được xây mới, nâng cấp và đồng bộ; nhiều khu du lịch được thành phố ưu tiên phát triển…

Thời điểm này, khí hậu tại Nha Trang vẫn rất ấm áp, lượng du khách đến đây cũng khá đông, nhất là du khách nước ngoài. Đường Trần Phú dài hơn 12km chạy dọc theo bờ biển và là con đường chính di chuyển từ trung tâm ra sân bay Cam Ranh tấp nập du khách và các hoạt động văn hóa.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: "Hiện nay, nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn chưa đáp ứng kịp nhu cầu. Tổng cung toàn thị trường hiện có 11.794, trong khi đó, nhu cầu ước tính cần 19.200 phòng nhưng trong 4 năm tới chỉ có thêm 17.000 phòng được khai thác".

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...