Hơn 500 căn hộ kênh đào Flora Mizuki được đặt chỗ

Dự án căn hộ Flora Mizuki thuộc khu đô thị Mizuki Park tại Nam Sài Gòn với hệ thống tiện ích cao cấp, giá từ 1,5 tỷ một căn.

Theo đại diện tập đoàn Nam Long, từ khi thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục cách đây 4 năm, Nam Sài Gòn đã đón số lượng căn hộ mới khá lớn.

Nhờ sự lan tỏa của khu đô thị Phú Mỹ Hưng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và hạ tầng khá hoàn chỉnh, các dự án tại khu Nam đã thu hút đông đảo khách hàng mua để ở cũng như đầu tư. Mỗi dự án tại Nam Sài Gòn cung cấp cho thị trường từ 500 căn hộ lên đến vài ngàn căn. Mức giá giao dịch phổ biến là từ 1,7 tỷ đồng một căn hộ trở lên.

Nắm bắt nhu cầu thị trường tại khu Nam, cuối tháng 11/2017, tập đoàn Nam Long công bố dự án Flora Mizuki nằm trong khu đô thị Mizuki Park quy mô 26 ha trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Chỉ trong một buổi sáng, có hơn 500 căn hộ đã được khách hàng đặt chỗ với mức giá từ 1,5 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ. Trước đó, ở một phân khúc khác, toàn bộ sản phẩm biệt thự Valora Island của dự án này cũng được đặt chỗ.

Hơn 500 căn hộ kênh đào Flora Mizuki được đặt chỗ

Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường tạo động lực phát triển toàn diện cho Nam Sài Gòn.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối Kinh doanh và Marketing của Nam Long, nhận định, Nam Sài Gòn là khu vực có môi trường sống tốt, nhiều sông rạch và mảng xanh; tiện ích phong phú và đẳng cấp; hệ thống giao thông kết nối với trung tâm thành phố tương đối thuận lợi nên nhiều khách hàng chọn để an cư. Với những khách hàng đầu tư, khu Nam cũng hấp dẫn vì trong tương lai sẽ có nhiều công trình lớn triển khai như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro số 5, Monorail số 2…

Hơn 500 căn hộ kênh đào Flora Mizuki được đặt chỗ

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Mizuki Park tọa lạc tại Nam Sài Gòn.

Đại diện tập đoàn Nam Long cho biết thêm, sau giai đoạn phát triển mạnh vừa qua, quỹ đất dành để làm dự án căn hộ tại khu Nam không còn nhiều nên khả năng thiết lập mặt bằng giá mới trong thời gian tới là rất lớn. Do vậy, nhiều chủ đầu tư bắt đầu tìm tòi hướng đi mới, chuẩn bị chỉn chu hơn về quy hoạch, tiện ích, thiết kế văn phòng trước khi công bố ra thị trường nhằm tăng thêm giá trị cho dự án.

Hơn 500 căn hộ kênh đào Flora Mizuki được đặt chỗ

Khu căn hộ Flora Mizuki với hướng nhìn trải rộng ra kênh đào rộng 17.000 m2.

Liên hệ:

Hotline: 0902 000 895 và Website.

Theo xu hướng đó, tập đoàn Nam Long đã tiếp tục bắt tay hai đối tác từ Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để triển khai khu đô thị Mizuki Park. Dự án cung cấp cho thị trường 4.676 căn hộ biệt lập Flora Mizuki, 170 nhà phố Valora Mizuki và 44 biệt thự đảo Valora Island.

Nội khu dự án sở hữu hệ thống tiện ích phong phú như đường dạo bộ rộng 20m dài 1,4km, tuyến xe đạp 2,5km, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao, 40.000m2 trường học, 15.000m2 diện tích thương mại - dịch vụ, trung tâm thể dục thể thao, bệnh viện, khu vui chơi giải trí và hơn 103.000 m2 cây xanh… 

Hiện Nam Long giới thiệu tiếp giai đoạn 2 của dự án căn hộ kênh đào Flora Mizuki. Khách hàng mua trong dịp này được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt, chỉ đóng 50% tổng giá trị cho đến khi nhận nhà.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...