Khu đô thị Vạn Phúc đề cao yếu tố thiên nhiên trong quy hoạch

Hệ thống hồ và kênh rạch nhân tạo xuyên suốt nội khu hài hòa với sông Sài Gòn phía ngoài tạo nên vị thế phong thủy tốt cho dự án.

Theo bà Hương Nguyễn - Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc, các dự án bất động sản cần tạo môi trường sống tôn trọng quy luật cho thuê văn phòng vận động của tự nhiên, phát huy những ưu điểm về văn phòng phong thủy của vị trí đất.

Vì thế khi phát triển khu đô thị Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TP HCM), công ty đã rất chú trọng tạo ra các hạng mục công trình nước nhân tạo lưu thông với dòng sông Sài Gòn tự nhiên để luân chuyển nước. Kết hợp với đó là không gian xanh, các khoảng công viên bên trong khu dân cư, tạo nên trường khí tốt.

"Dương khí vượng kết hợp với trường địa khí tự nhiên mang đến không gian sống hài hòa, âm dương cân bằng", bà Hương Nguyễn chia sẻ.

Khu đô thị Vạn Phúc đề cao yếu tố thiên nhiên trong quy hoạch

Hồ Đại Nhật nằm ở trung tâm khu đô thị Vạn Phúc, kết nối với sông Sài Gòn qua kênh Sông Trăng.

Cụ thể các kiến trúc sư đã thiết kế văn phòng hồ nhân tạo Đại Nhật rộng 21ha nằm ở trung tâm khu đô thị Vạn Phúc, kết nối trực tiếp ra sông Sài Gòn qua con kênh Sông Trăng dài 2km. Các công trình này tạo sự liên kết, luân chuyển nguồn nước liên tục nuôi dưỡng công viên ven sông The Long Park rộng 11ha bao bọc xung quanh.

Chủ đầu tư đã đặt tên hồ Đại Nhật và kênh Sông Trăng lấy hàm ý biểu tượng mặt trời và mặt trăng mang nhiều ý nghĩa may mắn. Nó tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, mang lại sự bình yên, sức sống, thành công và thịnh vượng.

Khu đô thị Vạn Phúc đề cao yếu tố thiên nhiên trong quy hoạch

Tiện ích nội khu đa dạng phục vụ cư dân.

Bên cạnh đó, các tuyến đường nội bộ trong khu đô thị Vạn Phúc được phủ xanh bằng các loài cây lâu năm và hoa theo mô hình bàn cờ. Điều này giúp các căn nhà phố, biệt thự phố thừa hưởng không khí tươi mát luân chuyển toàn khu, tốt cho sức khỏe.

Khu đô thị Vạn Phúc nằm ở vị trí thuận lợi ngay cửa ngõ phía ĐôngTP HCM, khu vực phát triển năng động của vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây thu hút khá đông nhà đầu tư trong và ngoài nước, cùng mạng lưới hạ tầng giao thông hoàn thiện. Với tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Quốc lộ 13 trên cao, đường Vành đai 2, Đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến metro 3B, buýt đường sông..., cư dân di chuyển thuận tiện đến các quận trung tâm và những khu vực kinh tế lân cận.

Khu đô thị Vạn Phúc đề cao yếu tố thiên nhiên trong quy hoạch

Tuyến phố thương mại sầm uất tại khu đô thị Vạn Phúc.

Sở hữu những yếu tố thuận lợi từ đất đai, giao thông, tài nguyên và nhân lực, khu đô thị Vạn Phúc quy tụ các tuyến phố thương mại sầm uất tại quận Thủ Đức, tạo điểm đến an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi cho người dân ở khu Đông Sài Gòn

 Minh Trí

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...