Kinh nghiệm chọn mua bất động sản liền thổ

Dự án nằm ở khu vực hạ tầng giao thông và xã hội phát triển, quy hoạch hoàn chỉnh, pháp lý tốt sẽ có khả năng gia tăng giá trị.

Thị trường nhà đất cuối năm nhộn nhịp khi nhu cầu mua nhà đón Tết của người dân tăng cao. Tuy nhiên các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định cuối cùng nhằm đảm bảo an toàn và lợi nhuận lâu dài.

Xem xét tính pháp lý 

Nhà đầu tư nên sàng lọc những dự án có pháp lý minh bạch, giấy tờ đầy đủ để "chọn mặt gửi vàng", tránh rủi ro và thiệt hại về sau. Một số trường hợp do mua đất giấy tay tuy giá có rẻ hơn mặt bằng chung thị trường một ít nhưng bù lại dễ bị kiện tụng, tranh chấp, thậm chí có khả năng mất trắng tiền nếu bị lừa đảo bán đất "ảo".

Vì thế, trước khi đặt bút ký hợp đồng, người mua cần dành thời gian tìm hiểu, thậm chí đến tận nơi nhiều lần để xem xét mọi khía cạnh sản phẩm. Sau đó mới tiến hành các bước thủ tục pháp lý để đảm bảo tính minh bạch.

Quy hoạch

Môi trường sống thoáng đãng, quy hoạch đồng bộ, hạ tầng xã hội hoàn thiện là những yếu tố mà nhà đầu tư nên chú trọng.

Kinh nghiệm chọn mua bất động sản liền thổ

Dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc nằm trong khu vực quy hoạch bài bản, đồng bộ.

Hiện hạ tầng khu Đông TP HCM đầu tư tốt, các tuyến đường Vành đai 2, 3, 4 và tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên tạo liên thông xuyên suốt với các quận trung tâm. Vừa qua UBND TP HCM đã duyệt đề xuất một loạt dự án hạ tầng ở khu vực này với tổng vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, được kỳ vọng là yếu tố quan trọng thể thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây.

Vị trí tốt

Vị trí là yếu tố hàng đầu và quan trọng để tạo nên giá trị bất động sản và cũng là cơ sở để định giá tài sản. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm văn phòng luôn chọn nhà đất có vị trí đắc địa, mật độ dân cư đông đúc. Như vậy sản phẩm mới có tiềm năng phát triển cao.

Kinh nghiệm chọn mua bất động sản liền thổ

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc sở hữu vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển cao.

Khách hàng nên ưu tiên chọn những dự án bất động sản tiếp giáp với các con đường huyết mạch, gắn liền với trục phát triển đô thị. Hiện tại, ở khu Đông TP HCM, có thể tham khảo dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc nằm trung tâm quận 9, dễ dàng kết nối với các đường Vành đai 2, 3, đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Dự án còn nằm gần bệnh viện đa khoa thành phố, thuận tiện tới trung tâm hành chính quận 9, trung tâm tài chính Thủ Thiêm.

Lựa chọn nhà đất phù hợp khả năng tài chính

Nhà đầu tư cân nhắc kỹ khả năng tài chính của mình trước khi quyết định mua nhà. Trong trường hợp phải vay ngân hàng, phải tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo, tránh trường hợp hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ. Bên cạnh đó, nên lựa chọn những dự án mua bán trực tiếp với chủ đầu tư, có tính thanh khoản cao và không qua trung gian để tránh tình trạng giá ảo.

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc có giá cả phù hợp trong phân khúc tầm trung, khoảng 3 tỷ đồng cho một căn nhà liền sân vườn ở vị trí trung tâm quận 9. Các căn nhà ở đây nhiều lựa chọn về diện tích, thiết kế văn phòng nhà kèm sân vườn, hỗ trợ thanh toán từng đợt. 

Đảm bảo lợi nhuận

Điểm mấu chốt của đầu tư bất động sản là dự đoán và ước tính chính xác độ rủi ro và số lợi nhuận tiềm năng, như vậy mới có khả năng thu lời.

Kinh nghiệm chọn mua bất động sản liền thổ

Đông Tăng Long Hưng Lộc thiết kế sản phẩm hiện đại, đa tính năng.

Khách hàng cũng cần ần tìm hiểu sản phẩm ở những dự án nằm nơi hạ tầng giao thông phát triển mạnh, quy hoạch đồng bộ, tạo đòn bẩy kích giá trị bất động sản.

Minh Trí

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc thuộc khu đô thị Đông Tăng Long (phường Trường Thạnh, quận 9, TP HCM), do Thăng Long Real Group phát triển và DKRA Việt Nam cùng TLH đại diện phân phối. Dự án đảm bảo tính pháp lý minh bạch, mức giá tầm trung vừa túi tiền, vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ và phong cách kiến trúc hiện đại. Tham khảo thông tin tại đây và tại đây. 

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...