LDG Group khai trương nhà phố xây sẵn tại The Viva City

Khu nhà mẫu nhà phố xây sẵn Viva Houses thuộc dự án khu đô thị thương mại The Viva City có tổng diện tích gần 100ha.

Sáng ngày 10/12, LDG Group khánh thành và khai trương khu nhà mẫu nhà phố xây sẵn Viva Houses. Đây là bước khởi đầu để khu đô thị tại cửa ngõ Đông Sài Gòn và TP Biên Hòa đón chào cư dân đến sinh sống trong cuối năm nay.

LDG Group khai trương nhà phố xây sẵn tại The Viva City

Sự kiện khai trương khu nhà mẫu nhà phố xây sẵn Viva Houses thuộc dự án khu đô thị thương mại The Viva City.

Nhà phố xây sẵn Viva Houses áp dụng tiêu chuẩn nhà ở thông minh với các ưu điểm của công nghệ 4.0.

Căn nhà sở hữu hệ thống điện thông minh, công tác điện cảm ứng, sử dụng năng lượng sạch. Cư dân có thể điều khiển điện trong nhà bằng smartphone từ bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua kết nối Internet.

Với thiết kế văn phòng hiện đại và tinh tế, căn hộ có đầy đủ công năng, phục vụ cuộc sống với phòng khách sang trọng, phòng bếp tiện nghi, 2 phòng ngủ lớn, sân để xe hơi và sân vườn xanh mát… Nhà xây theo tiêu chuẩn hiện đại, thông thoáng.

LDG Group khai trương nhà phố xây sẵn tại The Viva City

Nhà phố Viva Houses được thiết kế hiện đại thông thoáng với sân vườn trước và sau nhà. Liên hệ tham quan nhà mẫu: LDG Group, website - hotline: 0938 460 560.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Phó tổng giám đốc LDG Group cho biết: "Mặc dù mới ra mắt thị trường vào cuối tháng 11 nhưng đã có nhiều khách hàng sở hữu thành công những căn nhà phố này và chờ nhận nhà trong quý I/2018. Giá trị sản phẩm trong khu thương mại đô thị The Viva City cũng không ngừng tăng lên. Giá của nhiều sản phẩm đã tăng gấp 2 và 3 lần so với năm 2015 - 2016".

LDG Group khai trương nhà phố xây sẵn tại The Viva City

Đông đảo khách hàng tới tham quan nhà mẫu nhà phố Viva Houses.

Hạ tầng và tiện ích thuộc The Viva City đang dần hoàn thiện. Khu vực nhà điều hành, công viên giải trí, khu liên hợp thể thao đã được đưa vào hoạt động. Chủ đầu tư dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công khu trung tâm thương mại Viva Square với diện tích gần 40.000m2 để bàn giao vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, tuyến đường rộng 117m kết nối khu đô thị với thành phố Biên Hòa và sân bay quốc tế Long Thành đang thi công những công đoạn cuối cũng góp phần tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế bất động sản khu vực và kết nối giao thông.

LDG Group đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng tại The Viva City để đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng tại khu đô thị này.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...