Liễu Giai Tower kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại và sang trọng

Theo chủ đầu tư, chung cư 26 Liễu Giai không chỉ là nơi để ở mà còn mang đến cho cư dân cuộc sống đạt tiêu chuẩn năm sao.

Theo giới chuyên gia, vị trí là yếu tố quan trọng nhất là nên giá trị của một dự án bất động sản. Tại dự án Liễu Giai Tower, chủ đầu tư nhận định nền tảng văn phòng phong thủy tốt cộng với vị trí đắc địa hứa hẹn mang đến may mắn, rước lộc về nhà cho cư dân tương lai. 

Liễu Giai Tower kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại và sang trọng

Căn hộ đạt chất lượng năm sao tại dự án Liễu Giai Tower.

Nằm ở khu đất "vàng" 26 Liễu Giai, dự án đáp ứng đầy đủ yếu tố "nhất cận lộ, nhì cận giang". Bên trái dự án là Hồ Ngọc Khánh, bên phải là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ, tứ phía là khu dân sinh đông đúc.

Liễu Giai Tower gồm 27 tầng nổi, ba tầng hầm. Trong đó, tầng một, hai, ba là khu vực trung tâm thương mại, nhà hàng; tầng 4-6 và một phần của tầng 7-10 là cho thuê phòng làm việc riêng hạng A; tầng 7-25 là khu căn hộ cao cấp.

Liễu Giai Tower kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại và sang trọng

Liễu Giai Tower tọa lạc tại 26 Liễu Giai, trung tâm quận Ba Đình.

Toàn bộ căn hộ tại đây được thiết kế văn phòng theo tiêu chuẩn châu Âu với tối thiểu hai mặt thoáng, kích thước linh hoạt từ 63m2 đến 170m2, 2 đến 5 phòng ngủ. Ngoài ra, chỉ số cách âm, chống ồn, thông thoáng về tự nhiên, vệ sinh môi trường đều đạt chất lượng năm sao.

Đặc biệt, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp nước đến từng căn hộ. Hệ thống lọc hiện đại cho ra dòng nước sạch có thể uống trực tiếp tại vòi. Khu căn hộ được bố trí tối thiểu 4 thang máy tốc độ cao, đảm bảo đi lại thông suốt. 

Thiết kế căn hộ tận dụng khe gió và ánh sáng tự nhiên, view hướng ra hồ, giúp không gian trong nhà luôn thoáng khí. Phòng khách được thiết kế rộng theo phong cách châu Âu, kết hợp làm phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Giá dự án từ 55 triệu đồng một m2.

Liễu Giai Tower kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại và sang trọng

Thông tin chi tiết liên hệ: Đại lý phân phối độc quyền Tân Long Land; hotline: 0961 853 853; website.

"Dự án Liễu Giai Tower tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, nơi có giá trị gia tăng theo thời gian, đồng thời mang đến cơ hội khai thác thương mại sinh lợi nhuận tốt", chủ đầu tư dự án cho biết thêm.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...