Lợi thế phát triển của bất động sản Phú Quốc

Với những lợi thế sẵn có cùng loạt ưu đãi về môi trường đầu tư, Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phú Quốc có lợi thế thời tiết ổn định quanh năm, bãi biển đẹp, nhiều thắng cảng, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Theo số liệu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 9 tháng đầu năm, huyện đảo Phú Quốc đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng. 

Những cơ hội mở từ đầu tư cũng khiến Phú Quốc trở thành mảnh đất màu mỡ để ngành bất động sản phát triển. Hiện, nhiều thương hiệu lớn trong ngành bất động sản của Việt Nam như Nam Group, Vingroup, CEO Group, SUN Group và cả tên tuổi quốc tế như Wyndham Group, Intercontinental, Pullman, Novotel, Marriot... đang đổ bộ về đây đầu tư.

Lợi thế phát triển của bất động sản Phú Quốc

Với đề án đặc khu kinh tế bất động sản Phú Quốc, bất động sản đảo ngọc có thêm điều kiện để phát triển, thu hút nhiều nhà phát triển lớn, giới đầu tư toàn quốc. Nhiều nhà đầu tư cá nhân đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại đây. 

Điển hình là dự án Wyndham Garden Phú Quốc do Nam Group phát triển với sự quản lý và vận hành của Wyndham Group - tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Khi sở hữu biệt thự tại đây, chủ nhân có thể đạt lợi tức lên đến 13% một năm.

"Phú Quốc sẽ sớm thành một hòn đảo nổi tiếng tầm quốc tế, nên các nhà đầu tư bất động sản đang đổ về đây", ông Đỗ Duy Thoan - Đại diện Nam Group, nhận định:

Lợi thế phát triển của bất động sản Phú Quốc

Với kiến trúc độc đáo, chính sách cam kết lợi nhuận, Wyndham Garden Phú Quốc thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liên hệ hotline: 0906 999 161. Website: wyndhamgarden.vn.

Với giá 7 tỷ đồng cho một biệt thự biển, Wyndham Garden Phú Quốc cam kết lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng một năm.

Tập đoàn Wyndham có hơn 8.100 khách sạn với hơn 705.700 phòng trải rộng ở 79 quốc gia trên thế giới. Wyndham Garden là chuỗi biệt thự theo xu hướng nghỉ dưỡng mới dành cho giới thượng lưu. Mỗi một nơi mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho các du khách trải nghiệm mới. Wyndham Garden Phú Quốc được kỳ vọng sẽ mang đến đây phong cách biệt thự biển kiểu mới.

Dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 2 vào ngày 9/12. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ nay đến ngày 9/12 sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi: tặng 2 lượng vàng và áp dụng chính sách cam kết 3,25 tỷ đồng trong 5 năm.

Thu Ngân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...