Mở bán chung cư Osaka Complex Hoàng Mai

Chủ đầu tư Nam Minh Hoàng phối hợp đơn vị phân phối Winhousing Việt Nam tổ chức lễ tri ân khách hàng và mở bán chung cư Osaka Complex.

Sự kiện diễn ra trong không gian mở tại khuôn viên của cho thuê phòng làm việc riêng dự án Osaka Complex, ngõ 48 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về không gian sống tương lai. Tham dự chương trình có đại diện MB Bank - ngân hàng trực tiếp hỗ trợ tài chính cho khách hàng, đại diện các đơn vị tư vấn và thi công.

Mở bán chung cư Osaka Complex Hoàng Mai

Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tham gia.

Với mức giá 20-22 triệu đồng một m2, chung cư Osaka Complex có mức giá hợp lý, phù hợp với chi phí chi trả của nhiều gia đình.

Dự án gồm 2 tòa, mỗi tòa cao 35 tầng nổi với 2 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng hầm. Osaka Complex mang phong cách thiết kế văn phòng Nhật Bản, không gian sống trong lành với tầm nhìn hồ điều hòa Linh Đàm và điểm nhấn là con đường hoa Osaka.

Mở bán chung cư Osaka Complex Hoàng Mai

Các khách hàng có cơ hội tham quan nhà mẫu chung cư Osaka Complex.

Tại sự kiện, chủ đầu tư - Công ty TNHH Nam Minh Hoàng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án thông qua việc cung cấp các thông tin chính cùng những câu hỏi "đố vui - có thưởng".

Điểm nhấn của buổi lễ là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng. Cơ cấu giải thưởng gồm 10 quạt Mitsubishi, 2 TV Panasonic 43inch và giải nhất là một xe máy Honda Blade. Các giải thưởng đã tìm được chủ nhân may mắn và được trao ngay tại sự kiện.

Mở bán chung cư Osaka Complex Hoàng Mai

Khách hàng may mắn nhận được quà tặng tại sự kiện.

Với sự hỗ trợ của sàn phân phối Winhousing Việt Nam và Ngân hàng TMCP Quân Đội, nhiều khách hàng đã quyết định trở thành cư dân tương lai của chung cư Osaka Complex ngay trong buổi lễ mở bán.

Huyền Anh

Công ty TNHH Nam Minh Hoàng
Địa chỉ: ngõ 48 Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Sàn phân phối dự án Công ty Cổ phần Winhousing Việt Nam
Phòng bán hàng dự án: ngõ 48 Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0983.855.986
Website: osakacomplexhoangmai.com

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...