Nam Group mở bán lần 3 biệt thự biển Wyndham Garden

Ngày 6/1/2018, đơn vị phát triển dự án sẽ mở bán rổ hàng 30 căn, cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng một năm trong vòng 5 năm.

Đại diện chủ đầu tư dự án Wyndham Garden cho biết, giai đoạn 2015 - 2016, giá bất động sản Phú Quốc tăng ở mức 70 - 80% và đến nay vẫn tiếp tục tăng cao. Các nhà đầu tư bắt đầu chuộng loại hình bất động sản biệt thự biển cho thuê vì dự án được quy hoạch tốt. 

Với dự án Wyndham Garden, trong lần mở bán đầu tiên, 100% căn biệt thự  được đăng ký mua. Lần giới thiệu thứ 2 vào đầu tháng 12, 20 căn giới hạn cũng được bán hết nhanh chóng. Đơn vị phát triển dự án - Nam Group dự định sẽ mở bán đợt 3 biệt thự biển vào ngày 6/1/2018.

Nam Group mở bán lần 3 biệt thự biển Wyndham Garden

Đại diện Nam Group chia sẻ, hiện nay, giá biệt thự biển có tăng nhưng vẫn còn trong khả năng chi trả, chỉ bằng một phần sáu so với biệt thự biển tại Bali, Phuket. Trong vòng vài năm nữa, giá biệt thự biển tại Phú Quốc sẽ còn tăng cao. Với lượng du khách như hiện tại, các biệt thự biển phải chuẩn bị cho việc khai thác tối đa công suất, đặc biệt là những mùa trọng điểm.

Nam Group mở bán lần 3 biệt thự biển Wyndham Garden

Xu hướng nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp với kiến trúc độc đáo ngày càng được khách quốc tế ưa chuộng. Bởi vậy, việc sở hữu biệt thự biển cũng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Wyndham Garden Phú Quốc mở ra tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới độc đáo theo xu hướng Go Green. Với giá bán từ 7 tỷ đồng mỗi căn, thanh toán trong 28 tháng, cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng một năm trong vòng 5 năm, dự án Wyndham Garden Phú Quốc được nhiều khách hàng quan tâm trong mỗi đợt giới thiệu. 

Nam Group mở bán lần 3 biệt thự biển Wyndham Garden

Liên hệ hotline: 0906 999 161 - Webiste.

Wyndham Garden là một nhánh thương hiệu của Wyndham Group - tập đoàn khách sạn của Mỹ. Đầu tư vào Wyndham Garden Phú Quốc, khách hàng được đảm bảo "cho thuê tốt, tăng giá nhanh, thanh khoản cao". 

"Với khả năng khai thác cho thuê đảm bảo, dự kiến biệt thự biển tại Phú Quốc sẽ bảo đảm ít nhất 90% công suất cho thuê. Nhiều nhà đầu tư cá nhân rất an tâm về dự toán này bởi họ biết có thể khai thác du lịch 12/12 tháng trong năm tại Phú Quốc", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...