Nam Phú Quốc hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Nam đảo Ngọc đang thu hút giới đầu tư nhờ thắng cảnh đẹp và tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngày 17/12 tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức chương trình "Vũ khúc của đại dương" dành riêng cho các khách hàng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Nam đảo Ngọc.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ, người mẫu nổi tiếng, đặc biệt là phần trình diễn những bộ áo dài dát vàng trong bộ sưu tập “Sen vàng” của nhà thiết kế văn phòng nổi tiếng Đỗ Trịnh Hoài Nam. 

Nam Phú Quốc hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tiện ích trong dự án.

Trước đó, chương trình “Vũ khúc của đại dương” cũng được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội cuối tháng 11. Các nhà đầu tư dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort được gặp gỡ, trao đổi thông tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc và triển vọng của khu vực Nam đảo.

Ra mắt từ giữa năm 2017 đến nay, những căn biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort lần lượt có chủ, trong đó, biệt thự Villa B sát biển Bãi Kem có giá trị 25 tỷ được tìm kiếm nhiều nhất.

Với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên đến 70% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc 24 tháng, khách hàng chỉ cần có vốn ban đầu từ 5,5 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự triệu đô.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, các biệt thự này hút khách bởi đây là sản phẩm độc đáo, có khả năng sinh lời cao. Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% một năm trong suốt 15 năm từ chính sách timeshare, chủ biệt thự 25 tỷ sẽ nhận được 135% giá trị biệt thự sau thời gian cam kết cho thuê.

Khách hàng là thành viên câu lạc bộ nhà đầu tư Sun Group sẽ được nhận chiết khấu lên tới 1,85% khi mua bất động sản thứ 2. 

Nam Phú Quốc hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư mua biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Theo số liệu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kiên Giang, 11 tháng năm nay tổng số khách du lịch tới Phú Quốc lên đến hơn 2,7 triệu lượt, tăng khoảng 30%, vượt xa tổng lượng khách 1,45 triệu lượt trong cả năm 2016.

Dự kiến, giữa năm 2018, khi Quốc hội xem xét dự án Luật Đơn vị hành chính, kinh tế bất động sản đặc biệt, Phú Quốc sẽ áp dụng những cơ chế, chính sách ưu đãi về tài chính, đất đai, nguồn nhân lực, tạo cơ hội cho người nước ngoài đến đảo Ngọc để đầu tư, sinh sống lâu dài.

"Khi Luật được thông qua thì Phú Quốc sẽ tạo sức hút lớn, kể cả đối với người nước ngoài. Người trong nước sẽ tập trung đầu tư vào hòn đảo này. Khi đó, du lịch nghỉ dưỡng chính là thế mạnh", chuyên gia Đặng Hùng Võ nhận định.

Dự tính, lượng khách nước ngoài đến Phú Quốc sẽ tiếp tục tăng trưởng do nhiều hãng hàng không quốc tế mở đường bay đến đảo Ngọc. Dòng khách nội địa cũng sẽ đổ về Phú Quốc ngày càng nhiều để trải nghiệm những sản phẩm du lịch mới như cáp treo Hòn Thơm sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2018, các tổ hợp vui chơi giải trí tầm cỡ…Trong khi lượng khách du lịch tăng lên nhanh chóng, số phòng lưu trú, đặc biệt là điểm nghỉ dưỡng 5 sao vẫn còn hạn chế. 

Nam Phú Quốc hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ Phú Quốc hưởng lợi từ đặc khu kinh tế.

Theo báo cáo "Việt Nam điểm sáng cho ngành du lịch lưu trú” do công ty tư vấn BĐS Jones Lang LaSalle (JLL) vừa công bố, hiện Phú Quốc có khoảng 6.000 phòng khách sạn và nhà nghỉ. Phần lớn là các nhà nghỉ nhỏ và khách sạn hạng trung do chủ sở hữu tự điều hành. Chỉ vỏn vẹn 8 cơ sở lưu trú 4-5 sao, không đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đang tăng tại Phú Quốc.

Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc có dư địa lớn để phát triển. Quỹ đất đẹp ven biển Phú Quốc ngày càng khan hiếm, nên những biệt thự có vị trí đẹp như ở Bãi Kem sẽ hút khách.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...