Những lợi thế của dự án Kim Long City Liên Chiểu

Dự án nằm tại quận Liên Chiểu có lợi thế về hạ tầng khiu vực, vị trí, cảnh quan, tiềm năng phát triển.

Bất động sản Đà Nẵng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước. Thời gian gần đây, khu vực phía Tây Bắc được thành phố chú trọng phát triển trong bối cảnh quỹ đất các khu trung tâm ngày càng khan hiếm và nhu cầu nhà ở không ngừng tăng lên.

Đề án quy hoạch của Đà Nẵng đến 2020 cho thấy, Tây Bắc là một trong số các khu vực thuộc hướng phát triển chiến lược của thành phố. Để hiện thực đề án, thành phố đã triển khai nhiều dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm, tập trung quanh khu vực quận Liên Chiểu gồm xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (đã thông xe kỹ thuật 65km đầu tiên vào đầu năm nay); xây dựng ga hàng hóa Kim Liên mới tại địa bàn quận Liên Chiểu  (nằm trong dự án di dời ga đường sắt Đà Nẵng).

Bên cạnh đó, đề nghị xây Cảng Liên Chiểu theo hình thức hợp tác công tư (PPP) đã được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt. Nút giao thông cầu vượt ngã ba Huế, trục I Tây Bắc cũng được đầu tư xây dựng nhằm kết nối thuận lợi về phía Đông Nam và ngày càng hoàn thiện hạ tầng, phát triển đồng bộ với khu Đông, Nam, Bắc của thành phố.

Chính quyền thành phố đang đẩy mạnh kêu gọi đầu tư khu công nghệ cao (đã xây xong cơ sở hạ tầng), khu công nghệ thông tin tập trung, qua đó, góp phần thu hút các nhà khoa học, kỹ sư, các chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước về làm việc. 

Sự phát triển của các các khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin đã góp phần hình thành môi trường sống, môi trường làm  năng động với ước tính doanh thu đạt ba tỷ USD mỗi năm, khả năng tuyển dụng 25.000 lao động trong 10 năm tới. Yếu tố này giúp quận Liên Chiểu trở thành một đô thị vệ tinh vùng Tây Bắc Đà Nẵng với khoảng 100.000 cư dân sinh sống. 

Báo cáo thị trường của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, sức mua tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng tăng đều qua tháng. 

Theo đại diện chủ đầu tư dự án Kim Long City Liên Chiểu, các yếu tố trên đã biến Tây Bắc Đà Nẵng trở thành một trong những khu đô thị thu hút nhiều khách an cư trong lòng thành phố. Nhu cầu nhà ở thực tăng đã góp phần khiến giá trị bất động sản khu vực tăng lên và ổn định. Trong số các dự án bất động sản tại đây, dự án Kim Long City Liên Chiểu được nhiều khách hàng chú ý. Trong ngày đầu ra mắt thị trường, toàn bộ sản phẩm dự án được đăng ký đặt mua. 

Kim Long City Liên Chiểu sở hữu vị trí đắc địa. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án có lợi thế về văn phòng phong thủy. Nơi này nằm cạnh mặt biển Thanh Khê hoang sơ, do nằm trong vịnh Đà Nẵng, biển Thanh Khê tránh được tối đa ảnh hưởng của gió bão. 

Công trình nằm ở trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, cách mặt đường Nguyễn Sinh Sắc 60m, cách đường Hoàng Thị Loan 42m nối ra ngã ba Huế. Hai tuyến đường này được đầu tư rộng rãi, khang trang với toàn bộ dây điện được hạ ngầm, cảnh quan đồng bộ, giao thông kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. 

Sống tại dự án, cư dân chỉ mất 15 phút để đến trung tâm thành phố thông qua cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đi đến Lăng Cô (trung tâm du lịch tương lai), năm phút để đến bến xe trung tâm và năm phút để đến ga đường sắt Đà Nẵng.

Những lợi thế của dự án Kim Long City Liên Chiểu

Kim Long City Liên Chiểu sở hữu vị trí đặc biệt thuận lợi.

Bên cạnh đó, Kim Long City Liên Chiểu có lợi thế về hệ thống cảnh quan và tiện ích. Dự án có tổng diện tích đất xây dựng lên tới 14,5 ha, trong đó đất ở nhà phố là 69.942 m2 và đất thương mại dịch vụ là 4.836 m2. Ngoài ra, chủ đầu tư quy hoạch 10.082 m2 cây xanh dự án nhằm đảm bảo không gian xanh cho cư dân. 

Chú trọng đến chất lượng sống của cư dân, Kim Long City Liên Chiểu cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích nội khu đa dạng. Tại đây, cư dân và khách có thể mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực đa dạng tại khu trung tâm thương mại và dịch vụ.

Sau một ngày lao động mệt mỏi, cư dân tại Kim Long City Liên Chiểu được hưởng nhiều tiện ích như hồ nước, quảng trường, đài phun nước, dàn hoa nghệ thuật cùng các vườn hoa chuyên đề bố trí xen kẽ trong các khu dân cư. Khu đô thị có các khu vận động tập thể, khu trượt skate, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, đường chạy bộ, máy tập ngoài trời, vườn nướng BBQ và khu cắm trại, mang tới không gian sống đầy đủ tiện ích. 

Những lợi thế của dự án Kim Long City Liên Chiểu

Kim Long City Liên Chiểu chú trọng đến chất lượng sống của cư dân.

Theo đại diện chủ đầu tư, năm 2018  là thời điểm để thị trường địa ốc Đà Nẵng nói chung và tây bắc nói riêng xuất hiện nhiều giao dịch. Diễn biến về giá đất tại quận Liên Chiểu gần đây cho thấy, thị trường khu vực này đang bước vào thời kỳ đầu của chu kỳ tăng trưởng. Hiện, chủ đầu tư công bố mức giá bán dự kiến Kim Long City Liên Chiểu 17-19 triệu đồng mỗi m2. 

Lạc Thảo

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...