Park Riverside Premium bàn giao nhà ở trước Tết

Sau bốn tháng ra mắt thị trường, dự án đã dần hình thành những dãy phố nhiều sắc màu, chào năm mới 2018.

"Với tiến độ nhanh, chất lượng tốt, Park Riverside Premium đang dần hoàn thiện cùng chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu tổ ấm đón xuân cho các chủ nhân tương lai", đại diện chủ đầu tư MIKGroup chia sẻ.

Park Riverside Premium (quận 9, TP HCM) được giới thiệu đến thị trường vào đầu tháng 8/2017 với cảm hứng từ thành phố Venice với kiến trúc đa sắc đột phá. Sau bốn tháng triển khai, dự án đã dần hình thành với những dãy phố rực rỡ sắc màu, sẵn sàng chào năm mới 2018.

Dự án đã áp dụng ý tưởng đa sắc từ Burano (một quần thể bốn hòn đảo nổi bật nối với nhau bằng những cây cầu ở Venice) tạo điểm nhấn độc đáo trong kiến trúc.

Giống như người dân sống trên quần đảo Burano, cư dân tương lai của "thành phố Venice" tại TP HCM sẽ được chọn lựa màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà, dựa theo bảng màu được ban quản lý dự án tư vấn. Điều này nhằm tạo nên một tổng thể kiến trúc đa sắc mà hài hòa, phù hợp với văn phòng phong thủy của từng gia chủ.

Park Riverside Premium bàn giao nhà ở trước Tết

Cư dân tương lai của "thành phố Venice" tại TP HCM sẽ được chọn lựa màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà

Park Riverside Premium có quy mô 17,7 hecta và quy hoạch theo chuẩn của dự án cao cấp bao gồm shophouse, nhà phố, biệt thự. Các sản phẩm này được xây dựng một trệt hai lầu với phong cách kiến trúc châu Âu đương đại, diện tích từ 75m2 đến hơn 600m2.

Phần lớn nhà trong dự án đều có ưu điểm nằm ven sông, bên hồ, cạnh công viên… cùng chuỗi tiện ích nội khu xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kết hợp giữa tự nhiên và tiện nghi sẽ mang đến cho cư dân môi trường sống lành mạnh, thuận tiện.

Park Riverside Premium bàn giao nhà ở trước Tết

Mọi thông tin chi tiết về dự án Park Riverside Premium liên hệ hotline: 096 1081 299; website: http:///www.parkriversidepremium.vn.

"Được xem là dự án nổi bật nhất sức tiêu thụ trong quý III năm 2017 tại thị trường bất động sản TP HCM, Park Riverside Premium không chỉ tạo nên sức hút với khách hàng có nhu cầu mua ở thực mà còn là thỏi nam châm với các nhà đầu tư", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Từ kinh nghiệm văn phòng triển khai thành công các dự án trước, MIKGroup đã lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp Unicons để xây dựng Park Riverside Premium. Theo chủ đầu tư, điều này nhằm định hình phong cách sống cho cư dân với những chuẩn mực mới, xứng tầm một cộng đồng cao cấp tại khu Đông ngay trong dịp tết Mậu Tuất.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...