Park Riverside Premium đã sẵn sàng 'nhà mới đón xuân' cho cư dân

Theo đại diện MIKGroup, cuối năm là thời điểm thị trường địa ốc xuất hiện nhiều dự án kèm khuyến mãi đáp ứng nhu cầu mua nhà của người dân.

Còn chưa đầy ba tháng nữa là đến tết Mậu Tuất 2018. Đây cũng là thời điểm thị trường địa ốc xuất hiện nhiều giao dịch có tính thanh khoản cao, nguồn cung lớn, nhiều chương trình mở bán, khuyến mãi đáp ứng nhu cầu mua nhà của người dân. 

Trong số đó, các dự án trong giai đoạn hoàn thiện thu hút nhiều khách hàng nhờ đáp ứng nhu cầu nhận nhà ở trong thời gian sớm và năng lực, uy tín của chủ đầu tư dễ được thẩm định hơn. 

Đại diện MIKGroup cho biết, thị trường bất động sản cuối năm hiện có lợi cho cả người mua lẫn người bán nhờ dòng tiền lớn đang chuẩn bị đổ vào kênh đầu tư bất động sản. Do đó, khách hàng có thể chọn những sản phẩm nhà ở giá tốt với mức chiết khấu cao. 

Theo báo cáo mới nhất của Uỷ ban giám sát tài chính Quốc gia. Tính đến hết tháng 10/2017, tín dụng nền kinh tế bất động sản tăng trưởng tích cực với con số 13,5%. Đáng chú ý, tín dụng tiêu dùng với tổng dư nợ cho vay tăng 58,6% so với cuối năm 2016. Trong đó, tỷ trọng tín dụng vào hoạt động kinh doanh bất động sản đạt 15,5%.

Mặt khác, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang chảy mạnh vào bất động sản TP HCM, trong 10 tháng đầu năm 2017, con số này đạt 5,05 tỷ USD và đứng thứ hai sau ngành công nghiệp chế biến chế tạo. Bên cạnh đó Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM cho biết, tính đến hết tháng 9, lượng kiều hối chuyển về thành phố đạt 3,375 tỷ USD, tăng 12,5% so với cuối tháng 8 và tăng 6% so với cùng kỳ năm trước.

Đại diện MIKGroup nhận định, với dòng tiền mạnh, thị trường bất động sản trong quý 4/2017 là kênh thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân theo từng dự án cụ thể.

Park Riverside Premium đã sẵn sàng 'nhà mới đón xuân' cho cư dân

Thị trường bất động sản sôi động những tháng cuối năm.

Là một trong những dự án được quan tâm trong quý III/3017 tại thị trường bất động sản TP HCM, dự án Park Riverside Premium phát triển bởi thương hiệu MIKGroup được nhiều khách hàng chú ý. Ra mắt thị trường đầu tháng 8, dự án gồm sản phẩm nhà phố và shophouse cao cấp có tính thẩm mỹ cao. 

Park Riverside Premium đã sẵn sàng 'nhà mới đón xuân' cho cư dân

Môi trường sống xanh tại Park Riverside Premium. Hotline: 096 1081 299. Website: http:///www.parkriversidepremium.vn.

Theo đại diện nhà phát triển MIKGroup, Park Riverside Premium mang tinh hoa kiến trúc của thành phố Venice (Italia) tạo lạc giữa đô thị mới của TP HCM. Mang nguồn cảm hứng Italia, các sản phẩm nhà phố liên kế, shophouse và biệt thự song lập được nhiều khách hàng đón nhận từ khi ra mắt dự án.

Từ kinh nghiệm văn phòng triển khai thành công các dự án trước, MIKGroup đã chọn nhà thầu Unicons để xây dựng Park Riverside Premium. Đại diện nhà phát triển cho biết, Park Riverside Premium hiện có tiến độ xây dựng nhanh, chất lượng được đảm bảo, đang dần hoàn thiện nhiều hạng mục nhằm nhanh đón các cư dân về an cư.

Thông tin từ đại diện đơn vị phân phối Park Riverside Premium, dự án hiện chỉ còn một số sản phẩm nhằm phục vụ cho tân cư dân muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng gia đình đón tết. 

Lạc Thảo

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...