ParkCity Hanoi nhận giải thưởng tại PropertyGuru Asia Property Awards

Tiểu khu Evelyne Gardens của ParkCity Hanoi nhận giải thưởng Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất châu Á 2017 trong đêm chung kết.

Evelyne Gardens là tiểu khu đẹp nhất dự án ParkCity Hanoi, gồm 18 căn biệt thự và 147 nhà liền kề xây dựng trên tổng diện tích 4,71ha. Đại diện chủ đầu tư cho biết, tiểu khu có 1,2ha dùng để thiết kế văn phòng tối ưu không gian mở và vườn. Evelyne Gardens từng nhận nhiều giải thưởng lớn trong nước về kiến trúc và cảnh quan như Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất 2017, Dự án nhà ở tốt nhất của Hà Nội, giải thưởng Bất động sản Việt Nam. 

Ngày 7/11, tiểu khu EvelyneGardens của ParkCity Hanoi nhận vinh danh với giải thưởng Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất châu Á 2017 tại đêm chung kết trao giải PropertyGuru Asia Property Awards diễn ra tại Singapore. 

PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng bất động sản lớn và được đánh giá cao tại châu Á với hơn 12 khu vực tham dự. Lễ trao giải nhằm vinh danh đại diện tiêu biểu của các quốc gia trong lĩnh vực bất động sản, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 tại Thái Lan. Giải thưởng được quản lý và kiểm soát bởi BDO - công ty kiểm toán lớn thứ năm thế giới

ParkCity Hanoi nhận giải thưởng tại PropertyGuru Asia Property Awards

Ông Jason Wong - CEO của VIDC (chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi) đại diện lên nhận giải.

ParkCity Hanoi được chủ đầu tư xây dựng thành khu đô thị hiện đại, quy hoạch đồng bộ và ưu việt với không gian sống nhiều mảng xanh và hệ thống tiện ích cao cấp. Dự án xây dựng trên tổng diện tích rộng 77,4 ha, tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn (tuyến giao thông quan trọng của quận Hà Đông, Hà Nội), nằm trên trục tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa - Kim Mã. 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, ParkCity Hanoi là một trong những dự án đầu tiên tại Hà Nội phát triển theo mô hình Parkhomes (những ngôi nhà trong công viên). Công trình xây dựng theo ý tưởng của Desa ParkCity - dự án từng nhận nhiều giải thưởng uy tín tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Với 13,7ha được quy hoạch cây xanh và cảnh quan; hai tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và khu tiện ích ParkCity Club Hanoi tiêu chuẩn năm sao đã đi vào hoạt động; ParkCity Hanoi gây ấn tượng với nhiều khách hàng. 

ParkCity Hanoi nhận giải thưởng tại PropertyGuru Asia Property Awards

ParkCity Hanoi nhận nhiều giải thưởng bất động sản.

Hiện, tiểu khu The Mansions (phân khu thấp tầng duy nhất còn lại của ParkCity Hanoi) được mở bán. Công trình được chủ đầu tư chú trọng trong thiết kế kiến trúc và cảnh quan với 146 căn toàn khu (gồm 75 căn nhà ba tầng và 71 căn nhà bốn tầng) trang bị thang máy riêng. Ngoài ra, hệ thống tiện ích The Mansions Club gồm một hội trường đa năng, ba bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá... tiêu chuẩn resort được xây dựng nhằm mang đến cư dân trải nghiệp sống khác biệt tại ParkCity Hanoi.

ParkCity Hanoi nhận giải thưởng tại PropertyGuru Asia Property Awards

Tiểu khu Evelyne Gardens với kiến trúc không giản mở. Điện thoại: 093 679 3338. Website: www.parkcityhanoi.com.vn/themansions/

Thông tin do chủ đầu tư cung cấp, tiểu khu The Mansions với tiện ích chuẩn resort sẽ được mở bán từ ngày 2/12 đến ngày 14/12 với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Lạc Thảo

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...