Sắp ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Arena

Dự án sẽ ra mắt các nhà đầu tư tại thị trường Hà Nội vào ngày 23/12.

Đại diện chủ đầu tư dự án The Arena cho biết, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại bãi Dài - Cam Ranh, Khánh Hòa ngày càng sôi động với sự xuất hiện của gần 40 dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Các nhà đầu tư ngày càng khắt khe hơn khi vừa muốn tăng lời nhanh chóng vừa muốn tăng sự trải nghiệm cho du khách.

Đó cũng là định hướng mà Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang - chủ đầu tư The Arena hướng đến khi phát triển tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí ở Cam Ranh. 

Sắp ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Arena

Bãi Dài - Cam Ranh Khánh Hòa ngày càng thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Chị Hồng Ngọc ở Giảng Võ (Hà Nội) cho biết: "Tôi thường xuyên được mời tham gia và cũng quan tâm đến một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, nhưng chưa tìm được điểm dừng hợp ý cho đến khi bắt gặp The Arena. Tìm hiểu thông tin về dự án, tôi nghĩ đây là một tổ hợp nghỉ dưỡng sẽ đắt khách. Hơn nữa, tôi cũng rất thích ý tưởng thiết kế văn phòng của dự án".

Là một người thích xê dịch, anh Việt Dũng (Hà Nội) thường xuyên tổ chức các chuyến đi cùng những thành viên trong gia đình trong mọi chuyến đi. Anh cho rằng một kỳ nghỉ dưỡng phải đầy đủ các tiện ích, dịch vụ giải trí với những lễ hội sôi động, nhưng cũng cần có không gian riêng tư.

"Hầu như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trước đây chỉ tập trung vào hoạt động nghỉ ngơi và an dưỡng mà không chú trọng vào các yếu tố ăn uống và mua sắm, vui chơi dân dã, khám phá các đặc sản địa phương. Đó là những trải nghiệm mà gia đình tôi muốn có trong các kỳ nghỉ sắp tới", anh Dũng chia sẻ.

Sắp ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Arena

The Arena, dự án du lịch giải trí nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng đầu tiên tại bãi Dài, Cam Ranh sẽ ra mắt vào ngày 23/12.

The Arena sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu du lịch quốc gia bãi Dài, phía Bắc bán đảo Cam Ranh, ngay sát sân bay quốc tế Cam Ranh với mặt tiền biển dài gần 20km. Dự án mang tính chất nghỉ dưỡng cộng đồng, kiến trúc lạ mắt cùng nhiều trò vui chơi giải trí. 

Tính cộng đồng của The Arena thể hiện ở chỗ, du khách vẫn có không gian riêng tư cho bản thân và gia đình nhưng khi mở cửa phòng và bước xuống đường, sẽ được hoà mình vào cộng đồng tươi vui, những lễ hội nghệ thuật, ẩm thực đường phố đầy màu sắc, giao thoa với văn hoá và ẩm thực bản địa, cùng những hoạt động giải trí sôi động…

Sắp ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Arena

Quảng trường trung tâm The Arena - nơi tổ chức các lễ hội quanh năm.

"The Arena sẽ đánh thức bãi Dài bằng những sự kiện văn hóa sôi động như festival âm nhạc, võ thuật, ẩm thực… Sẽ không còn khoảng cách của ngôn ngữ hay màu da, chỉ còn những ngày vui bất tận", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Ngoài ra, du khách sẽ được thưởng thức thiết kế ấn tượng của của dự án. The Arena với 4 toà nhà hình tổ chim yến mang biểu tượng của 4 chất phổ quát trong vũ trụ gồm: đất (sand), nước(sea), lửa (light), khí (wind), kết nối bởi quảng trường trung tâm bốn mùa lễ hội.

Du lịch trải nghiệm là hình thức mới mẻ, giúp du khách hiểu rõ hơn về nơi mà mình tới. Đây cũng là sự khác biệt mà The Arena mang đến cho khách hàng.

Huyền Anh

Tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại The Arena sẽ ra mắt ngày 23/12. Dự án có quy mô 29,3ha, gồm 4 tòa tháp với hơn 90% căn hộ hướng biển.
Địa chỉ: Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh, thuộc sở hữu Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang
Hotline 1800 54 54 77
Website www.thearena.vn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...