Scenia Bay đạt tỷ lệ tiêu thụ cao

Từ khi ra mắt thị trường vào tháng 10/2017 đến nay, 85% căn hộ Scenia Bay, Nha Trang đã được đặt mua thành công.

Theo giới chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản tại Nha Trang phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án triển khai trong thời gian qua. Diện mạo thành phố có nhiều thay đổi với hàng loạt khu đô thị, trung tâm thương mại, khách sạn lớn được đầu tư xây dựng.

Sự ấm lên của thị trường bất động sản và sự phát triển của du lịch Nha Trang là lực đẩy cho các thành lập doanh nghiệp bất động sản đầu tư hàng loạt dự án tại đây. Bên cạnh những nhà đầu tư lớn đến từ Hà Nội hay TP HCM, nhu cầu của nhóm khách hàng bản địa cũng tăng lên tạo nguồn cầu phong phú cho thị trường.

Scenia Bay đạt tỷ lệ tiêu thụ cao

Scenia Bay nằm ngay bờ biển Nha Trang, thiết kế văn phòng thông minh.

Đại diện Công ty Nam Tiến Lào Cai - chủ đầu tư dự án Scenia Bay tại Nha Trang cho biết ngay khi vừa ra mắt từ tháng 10/2017, dự án đã đón tiếp nhiều khách hàng đến tìm hiểu thông tin. Cho đến nay chủ đầu tư đã ghi nhận đến 85% căn hộ được đặt mua thành công, trong đó nhiều khách hàng là người dân sống tại thành phố biển.

"Nhóm khách hàng bản địa hiểu biết rõ về tình hình địa phương nên thường có nhu cầu cao hơn, khắt khe hơn khi lựa chọn dự án. Yếu tố này đã trở thành một lớp sàng lọc hữu hiệu, phân biệt các dự án chất lượng cao và đáng tin cậy", đại diện Công ty Nam Tiến Lào Cai chia sẻ.

Vị này cho biết, dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, độc đáo với 100% căn hộ hướng biển, thủ tục pháp lý minh bạch, bền vững, thời gian sở hữu lâu dài, hệ thống tiện ích hiện đại..., là những ưu điểm giúp Scenia Bay đạt mãi lực tốt.

Scenia Bay đạt tỷ lệ tiêu thụ cao

Thiết kế căn hộ phóng khoáng, hiện đại.

Scenia Bay tọa lạc bên bờ biển Nha Trang, thiết kế thông minh, thủ tục pháp lý minh bạch, hệ thống tiện ích hiện đại. Công trình nằm cạnh các mặt đường lớn, có vị trí gần nhiều điểm danh thắng, du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

Scenia Bay còn có thiết kế domino chồng xếp tạo nên tổng thể hình xương cá nên 100% căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn biển, tạo nên không gian độc đáo, thoáng mát.

Thiết kế domino xếp chồng còn mang đến những góc nhìn khác nhau đối với cảnh đẹp thiên nhiên của biển Nha Trang. Kiến trúc thông minh và độc đáo do tập đoàn thiết kế GSA (Australia) phát triển, mang hơi thở vùng biển nhiệt đới tỏa vào từng chi tiết từ nhỏ bé nhất bên trong mỗi căn hộ.

Ngoài hai tầng hầm phục vụ để xe, 40 tầng nổi của dự án bao gồm tầng 1-4 là khối đế dành cho các tiện ích chung như sảnh đón, spa, cà phê, nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng họp…Kèm theo là các tiện ích đa dạng, phân khu riêng biệt giữa khu cư dân và khu khách sạn, đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân các căn hộ và cả khách thuê.

Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao cấp để bán và 274 phòng khách sạn cùng chuỗi tiện ích đa dạng phân khu riêng biệt gồm bể bơi vô cực, nhà hàng chân mây…

Scenia Bay đạt tỷ lệ tiêu thụ cao

Scenia Bay phát triển đa dạng tiện ích.

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay cam kết có thể bàn giao sổ đỏ lâu dài cho khách hàng trong nước và 50 năm cho người nước ngoài. Trong mọi trường hợp, quyền sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay của khách hàng được đảm bảo lâu dài như tài sản bất động sản thuần túy.

"Các căn hộ đều được hình thành đơn vị ở, yếu tố pháp lý vững vàng giúp bảo vệ tài sản nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu mua bán, chuyển nhượng, thừa kế...", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

 Toàn Phát

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...