Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo với nhiều ưu đãi

Chủ biệt thự có cơ hội nhận xe Mercedes-Benz GLC 300 trị giá đến 2 tỷ đồng, thẻ All In Passport Diamond với nhiều đặc quyền tiện ích 5 sao.

Đại diện chủ đầu tư Flamingo Group cho biết, cuối năm là thời điểm "vàng" cho việc tậu nhà trong phong tục của người Việt để đón năm mới tươm tất. Đây cũng là dịp các chủ đầu tư đưa ra những bài toán tài chính hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm bất động sản như nhà ở, căn hộ, biệt thự ở..., biệt thự nghỉ dưỡng cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng.

Theo đại diện Flamingo Group, biệt thự nghỉ dưỡng phải đáp ứng các yếu tố về kiến trúc, thiết kế văn phòng, cảnh quan thiên nhiên, môi trường, dịch vụ tiện ích… Cụ thể, đó phải là môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên; kiến trúc xanh bền vững hòa cùng tự nhiên; thiết kế độc đáo, ấn tượng; phong cách sang trọng, đẳng cấp.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo với nhiều ưu đãi

Không gian xanh cho biệt thự nghỉ dưỡng.

Cách Hà Nội 45km, Flamingo Đại Lải Resort là lựa chọn của nhiều khách hàng quan tâm đến nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư.

Nằm trong tổ hợp Flamingo Đại Lải Resort có khu Luxury Skylaka Villa mang phong cách độc đáo, sang trọng; khu Hoàng Oanh Villa - biệt thự mang tên loài chim quý với thiết kế ấn tượng hay biệt thự Luxury Charm Villa thiết kế trang nhã, kiêu sa.

Các căn biệt thự nằm yên bình trong vườn hoa hồng rực rỡ sắc hương, giữa cảnh quan trong lành.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo với nhiều ưu đãi

Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp Luxury Skylake Villa.

Cuối năm là thời điểm thích hợp hơn để khách hàng sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort bởi chủ đầu tư Flamingo Group tung ra nhiều ưu đãi với những quà tặng giá trị và bài toán đầu tư thông minh, cam kết lợi nhuận tối đa lâu dài.

Theo đó, khách hàng sở hữu biệt thự Flamingo trong thời gian này có cơ hội nhận được xe Mercedes-Benz GLC 300 trị giá đến 2 tỷ đồng, thẻ All In Passport Diamond với các đặc quyền tiện ích 5 sao dành riêng cho chủ biệt thự...

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...