Sức hút của căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Căn hộ khách sạn được các nhà đầu tư quan tâm vì vị trí thuận lợi, khả năng sinh lời cùng thiết kế mang tính nghệ thuật.

Theo nghiên cứu của tập đoàn Tanzanite International, giá bán bình quân những căn hộ nghỉ dưỡng có hướng nhìn trực diện ra biển hiện ở mức 3.350 USD một m2 và có tính cạnh tranh cao. Với nhu cầu gia tăng nhưng nguồn cung hạn hẹp, những căn hộ khách sạn mặt tiền biển gần TP HCM như căn hộ khách sạn nằm trong dự án nghỉ dưỡng 5 sao Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang nhận được nhiều quan tâm của nhiều chủ sở hữu và khách du lịch.

Ưu thế về vị trí địa lý

Vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng của dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Những khu nghỉ dưỡng cao cấp mặt tiền biển ở Hồ Tràm có ưu thế đó, khi cách TP HCM chưa đến 2 giờ lái xe.

"Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện là dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, nằm trong xu hướng tìm kiếm khu nghỉ dưỡng lân cận thành phố. Khi cơ sở hạ tầng kết nối đến Hồ Tràm hoàn thiện ở tuyến đường hàng không, đường bộ, những dự án nghỉ dưỡng tại khu vực này hứa hẹn thu hút du khách nội địa và nước ngoài", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Sức hút của căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Tầm nhìn 100% mặt tiền biển đắt giá

Vị trí mặt tiền biển có sức hấp dẫn đối với khách du lịch và chủ sở hữu. Theo ông Nguyễn Nam Sơn - Chủ tịch Tanzanite International, những căn hộ mặt tiền biển luôn được xếp vào phân khúc cao cấp với giá chào bán dao động 2.700 - 4.000 USD một m2. So với mức 1.700 - 2.700 USD một m2 của các căn hộ cao cấp không thuộc mặt tiền biển thì có sự chênh lệch rõ ràng. Do đó, loại căn hộ này luôn có số lượng hạn chế vì chủ đầu tư phải lựa chọn vị trí theo những tiêu chuẩn rất cao để đảm bảo sự cao cấp của nó. 

Melia Hồ Tràm at The Hamptons là một trong số ít những khu căn hộ khách sạn cao cấp có mặt tiền 100% hướng biển. Đặc biệt với sự khan hiếm của loại căn hộ này ở Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm at The Hamptons hứa hẹn trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp cho những khoảnh khắc thư giãn bên người thân, bạn bè.

Tính nghệ thuật trong thiết kế văn phòng

Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ khách sạn mặt tiền biển tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons có thiết kế xây dựng theo chuẩn 5 sao quốc tế, được thực hiện bởi những đơn vị tư vấn thiết kế nước ngoài uy tín như CMV Architects, 2050AP, Sala Design Group và KKS International. Thiết kế của căn hộ khách sạn mặt tiền biển kết hợp giữa nét Á Đông với phong cách đương đại phương Tây.

Điểm đặc biệt của mỗi căn hộ là ban công với cửa kính trượt lớn, giúp tối đa hóa tầm nhìn trực tiếp ra biển. Tất cả dựa trên ý tưởng khai thác ánh sáng tự nhiên cùng vẻ đẹp bãi biển Hồ Tràm, hài hòa với thiên nhiên, đồng thời tạo nên nét nghệ thuật trong thiết kế nghỉ dưỡng cao cấp.

Sức hút của căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Hình ảnh căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Tiềm năng sinh lời

Tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có sự phát triển du lịch trong tương lai. Vietnam Capital Partners nghiên cứu và nhận định, đến năm 2020, lượng ngân sách tiêu dùng của mỗi khách nội địa cho du lịch sẽ tăng lên mức 86 USD một ngày. Do đó, các dự án nghỉ dưỡng 5 sao như Melia Hồ Tràm at The Hamptons có nhiều khả năng đem lại hiệu quả đầu tư cao.

Bên cạnh đó, quỹ đất Hồ Tràm có giới hạn nên trong tương lai giá trị bất động sản có cơ hội tăng và mang lại tiềm năng sinh lời.

Căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons được quản lý bởi Melia Hotels International - đơn vị quản lý hàng đầu thế giới. Đơn vị có bề dày kinh nghiệm văn phòng hơn 60 năm, với uy tín quốc tế cùng mạng lưới khách hàng thân thiết ở khắp nơi trên thế giới.

Theo chủ đầu tư dự án, Melia sẽ thu hút đông đảo khách du lịch nội địa lẫn quốc tế đến với Melia Hồ Tràm at The Hamptons, từ đó gia tăng dòng tiền tăng trưởng tự nhiên của chủ sở hữu. Tài sản của chủ sở hữu cũng sẽ được bảo dưỡng và duy trì theo tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, trong Melia Hồ Tràm at The Hamptons không có khối khách sạn thương mại riêng của chủ đầu tư. Điều này tạo cơ hội cho 100% khách du lịch nghỉ dưỡng được phân bổ vào các căn hộ khách sạn của chủ sở hữu mà không xảy ra vấn đề cạnh tranh. Vì thế, tỷ lệ lấp đầy phòng của chủ sở hữu sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn tăng trưởng tự nhiên bền vững qua hàng năm.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons là dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng những người đầu tư và khách hàng khó tính, nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp trải nghiệm, thiết kế độc đáo, tiềm năng đầu tư và vị trí thuận lợi.

Y Vân

Nằm trong dự án nghỉ dưỡng 5 sao Melia Hồ Tràm at The Hamptons, khối căn hộ nghỉ dưỡng bao gồm 156 căn hộ khách sạn mặt tiền biển bên cạnh khối biệt thự nghỉ dưỡng. Với thiết kế độc đáo, trang bị đầy đủ tiện ích và tiện nghi, Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ mang đến những đặc quyền của cuộc sống sang trọng và thoải mái cho chủ sở hữu và gia đình.
Để biết thêm về thông tin dự án, liên hệ tại đây
Hotline: 090 750 8668

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...