Tanzanite International hợp tác cùng Tập đoàn Melia Hotels International

Sự hợp tác chiến lược với thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế uy tín giúp Melia Hồ Tràm at The Hamptons hút khách hàng và nhà đầu tư.

Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, ngoài vị trí chiến lược, giá cả hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín thì sự chuyên nghiệp và danh tiếng của đơn vị quản lý đóng vai trò quan trọng đến giá trị bền vững của khối tài sản. Với quyết định ký kết hợp tác chiến lược dài hạn, khách hàng của Tanzanite International có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế uy tín của Tập đoàn Melia Hotels International tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Uy tín từ thương hiệu quốc tế

Bất động sản nghỉ dưỡng có lợi thế vị trí, chiến lược, uy tín chủ đầu tư thu hút khách hàng và giới đầu tư. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cần tạo nên không gian sống để chủ sở hữu an tâm nghỉ ngơi và chìm đắm vào những trải nghiệm nghỉ dưỡng như tại ngôi nhà thứ hai. 

Tanzanite International hợp tác cùng Tập đoàn Melia Hotels International

Bất động sản nghỉ dưỡng có lợi thế vị trí, chiến lược, uy tín chủ đầu tư thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Đặc biệt, những khu nghỉ dưỡng cao cấp gắn liền với các thương hiệu quốc tế uy tín từ đơn vị chủ đầu tư, nhà thiết kế văn phòng cho đến đơn vị quản lý thường thu hút đa phần cộng đồng nhờ chất lượng dự án. Theo đại diện Tanzanite International, thiết kế dự án luôn được mang cảm hứng mới mẻ và khác biệt, những dịch vụ và tiện ích cao cấp tại đây tuân thủ theo tiêu chuẩn của tập đoàn quản lý quốc tế, đặc biệt yếu tố riêng tư và an ninh được chú trọng tại khu nghỉ dưỡng.

Với kinh nghiệm văn phòng nhiều năm hoạt động, các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế hiểu năng lực chủ đầu tư và nắm được triển vọng kinh doanh của dự án. Do đó, chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và có cơ hội gia tăng giá trị nguồn vốn.

Nghiên cứu của Công ty Tư vấn Knight Frank và Graham Associates cho thấy, dự án sở hữu thương hiệu quốc tế có khả năng sang nhượng với giá cao hơn 20-30% so với dự án không có thương hiệu, đồng thời những đơn vị này mang lại thu nhập cho thuê cao hơn vì luôn đạt tỷ lệ lấp đầy cao.

Trên thực tế, các tập đoàn quản lý quốc tế lớn thường cần nhiều điều kiện để tiến hành hợp tác. Theo đó, chủ đầu tư cần đáp ứng đủ các tiêu chí và tiêu chuẩn khắt khe từ phía nhà quản lý.

Sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị quản lý là một trong những yếu tố then chốt giúp các nhà đầu tư và khách hàng dự đoán tiềm năng kinh doanh thành công của một dự án. Từ những lý do này, đại diện chủ đầu tư cho biết, khách hàng tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons có thể tự tin về tỷ lệ sinh lợi khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Melia danh tiếng với hơn 60 năm kinh nghiệm, quản lý hơn 370 khách sạn và khu resort cao cấp tại 40 quốc gia trên thế giới.

Tanzanite International hợp tác cùng Tập đoàn Melia Hotels International

Lễ ký kết giữa Melia Hotels International và Tanzanite International.

Tiềm năng sinh lời tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Cách TP HCM hai giờ lái xe, Melia Hồ Tràm at The Hamptons là khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển cao cấp trải dài  trên 518m bờ biển đẹp Hồ Tràm (Vũng Tàu). Dự án được quy hoạch nhiều tiện ích chuẩn resort quốc tế gồm khối căn hộ khách sạn 100% mặt tiền biển; khối biệt thự sang trọng với đa dạng phong cách kiến trúc, dành cho chủ sở hữu yêu thích cuộc sống nghỉ dưỡng riêng tư, hoà nhịp với thiên nhiên.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons được thiết kế bởi những đơn vị tư vấn thiết kế uy tín quốc tế như CMV Architects, 2050AP, Sala Design Group và KKS International. Tất cả kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, kết hợp hài hoà nét độc đáo Á Đông với kiến trúc đương đại phương Tây.

Ông Hồ Vĩnh Tuấn - Tổng giám đốc tập đoàn Tanzanite International, chủ đầu tư dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons chia sẻ: “Quản lý một khu resort cao cấp không chỉ đòi hỏi những tiêu chuẩn và kỹ năng thông thường, mà cần quy trình chuyên nghiệp - điều hầu như chỉ có ở những tập đoàn uy tín thế giới". Theo ông, năng lực và tiềm lực của dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã vượt qua sự thẩm định khắt khe của Melia Hotels International từ vị trí chiến lược, sự đầu tư, uy tín cho đến không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế. Những yếu tố này nhằm đảm bảo tất cả chủ sở hữu được tận hưởng cuộc sống vừa thoải mái nghỉ dưỡng vừa an tâm đầu tư.

Chủ đầu tư Tanzanite International chú trọng vào việc tạo nên không gian xanh cho khu nghỉ dưỡng. Điều này thể hiện qua việc gần 84% diện tích dự án để đầu tư xây dựng cảnh quan cây xanh và đường nội bộ, hệ số sử dụng đất 0.36

Bên cạnh đó, các chuỗi tiện ích nội khu được đầu tự kỹ lưỡng gồm bốn nhà hàng cao cấp mang đến trải nghiệm hương vị hải sản địa phương, ẩm thực Việt Nam và quốc tế; hồ bơi chân mây ngoài trời rộng 1.500m2; YHI Spa đẳng cấp với 12 phòng chức năng riêng biệt; sân tennis ngoài trời; khu vui chơi giải trí cho trẻ em; phòng hội nghị có sức chứa hơn 300 khách... mang đến trải nghiệm sống cho chủ sở hữu. 

Tanzanite International hợp tác cùng Tập đoàn Melia Hotels International

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Liên hệ hotline: +84 90 750 8668 hoặc để lại thông tin tại đây.

Dưới sự quản lý của Tập đoàn Melia, Melia Hồ Tràm at The Hamptons luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp. Nhờ vậy, chủ sở hữu và nhà đầu tư có thể yên tâm hơn về chất lượng vận hành, quản lý các căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự sang trọng theo chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư kỳ vọng tỷ lệ lấp đầy phòng luôn cao từ nguồn khách nội địa và lượng lớn khách hàng quốc tế. Từ đó, Melia Hồ Tràm at The Hamptons mang đến cho các nhà đầu tư mức lợi nhuận hấp dẫn với dòng tiền tự nhiên tăng trưởng bền vững.

Ngày 25-26/11 tại lễ khai trương biệt thự mẫu tại Hồ Tràm, khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các sản phẩm tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons - sản phẩm hợp tác giữa Melia Hotels International và Tanzanite International.

Lạc Thảo

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...