The K-Park thi công vượt tiến độ

Sau gần một năm triển khai thi công, hiện cả ba tòa The K-Park đều vượt tiến độ, dự kiến cất nóc vào giữa tháng một.

The K-Park thi công vượt tiến độ

Toàn cảnh tiến độ dự án The K-Park.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lòng KĐT Văn Phú, Hà Đông, The K-Park là dự án được hưởng lợi nhiều từ hạ tầng giao thông hiện đại như gần ga tàu điện trên cao, tuyến buýt nhanh BRT; các tiện ích của khu liền kề thấp tầng La Casta.

Theo chủ đầu tư, hiện tòa K1 đã thi công đến sàn tầng 26, tòa K2 đến tầng 24 và K3 đến tầng 22. Cả ba tòa đều vượt tiến độ.

Nối liền giữa hai tòa tháp là khu bể bơi ngoài trời, công viên nội khu một ha, trung tâm thương mại và gần công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông. "Đây là những lý do khiến The K-Park hấp dẫn khách có nhu cầu mua để ở. Chỉ sau hơn bảy tháng triển khai, hơn 80% lượng căn hộ đã giao dịch thành công", đại diện chủ đầu tư cho biết.

The K-Park thi công vượt tiến độ

Tòa K3 - tòa căn hộ cuối cùng sẽ được chào bán vào ngày 7/1.

Các căn hộ The K-Park thiết kế văn phòng theo phong cách Hàn Quốc hiện đại, chú trọng không gian sinh hoạt chung với phòng bếp và phòng khách liên thông, các phòng chức năng đều có cửa sổ hướng ra khu công viên, quảng trường.

The K-Park thi công vượt tiến độ

Thông tin liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn, hotline: ‎0868.288.191, website.

Hiện căn hộ The K-Park được chào bán với mức giá từ 1,1 tỷ đồng căn hai phòng ngủ; thanh toán trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng.

Đặc biệt, khách hàng có giao dịch thành công tại dự án từ nay đến trước Tết Nguyên Đán 2018 sẽ được nhận phần quà trị giá lên tới 40 triệu đồng và có cơ hội nhận một iPhone 8 Plus cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...