Thiết kế nội thất văn phòng năng động, sáng tạo theo xu hướng 2017

Thiết kế nội thất văn phòng là một điều rát quan trọng và cần thiết cho các công ty. Nó mang lại hiệu quả cao trong công việc, giúp nhân viên làm trong môi trường sáng tạo, năng động, không kém phần chuyên nghiệp.

Bình thường, một người dành đến 1/3 thời gian công việc trong ngày để làm việc tại công ty. Do đó, việc tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, năng động, sáng tạo  góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh hiệu quả công việc, mang lại những kết quả tốt , tạo ra giá trị và tăng cường lợi thế cạnh tranh trong công việc. thiết kế văn phòng cao cấp, hiện đại theo phong cách năng động sẽ tạo hứng khởi cho nhân viên làm việc tập trung nâng cao hiệu quả công việc.dưới đây là sộ số cách giúp cho văn phòng bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

1.Sử dụng tone màu năng động, trẻ trung

Thiết kế nội thất văn phòng năng động, sáng tạo theo xu hướng 2017

Sử dụng màu sắc năng động hài hòa là cách giúp nhân viên làm việc hiệu quả

Tuổi trẻ luôn mang trong mình nhiều năng lượng khi làm việc, nhìn họ bạn cảm thấy cuộc sống muôn màu và nhiều sức sống.  Cũng vậy một Văn phòng cho thuê tại Quận 1  có gam màu sáng, năng động trẻ trung sẽ một phần lớn giúp họ có nhiều năng lượng sáng tạo trong công việc.

Với diện tích hạn chế nhưng một yêu cầu bắt buộc của các văn phòng công ty là cần có khu vực chuyên biệt, với nhu cầu sử dụng gồm khu vực tiếp khách, phòng họp, phòng kế toán, phòng kinh doanh, marketing vv… Điều này dễ dẫn đến một thực trạng là không gian phòng làm việc sẽ trở nên chật hẹp, tù túng

Có rất nhiều cách để thiết kế khác nhau để giải quyết vấn đề này, trong đó sử dụng màu sắc là một trong những cách làm vừa đơn giản vừa góp phần tạo nên năng động, trẻ trung cho không gian.

Sự kết hợp giữa các màu sắc cá tính khác nhau tạo nét độc đáo, phù hợp với công ty trẻ, năng động. Không có vách ngăn cách giữa phòng kinh doanh và khu vực tiếp khách.

Thiết kế nội thất văn phòng năng động, sáng tạo theo xu hướng 2017

Kết hợp màu sắc hài hòa trong văn phòng. 

Thay vì một màu trắng (đen) đơn điệu, bạn có thể sử dụng nội thất như ghế ngồi, bàn làm việc có màu sắc bắt mắt hoặc làm xanh mảng tường bằng những giỏ cây cảnh tươi xanh. Điều này góp phần tạo ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp của công ty bạn

2.Phương án thiết kế hiện đại

Sử dụng vách ngăn thông minh

Thiết kế văn phòng cao cấp theo xu hướng mở mang đến không gian tự do, phóng khoáng thay cho các vách ngăn cứng nhắc, khiến chúng ta luôn cảm thấy bí bách, cô lập. Nhằm giảm thiểu sự gò bó của không gian, mở rộng tầm nhìn sang tất cả các hướng khác các doanh nghiệp nên  sử dụng vách ngăn văn phòng bằng những tấm kính cường lực. Thiết kế văn phòng với vách ngăn di động là một trong những cách thiết kế văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng năng động, sáng tạo theo xu hướng 2017

Sử dụng kính cường lực làm vách ngăn thông minh.

Ngoài ra, các cửa sổ cũng nên được làm bằng kính cường lực trong suốt để tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên. Dĩ nhiên đừng quên lắp rèm chống nắng để tiết kế ánh sáng và nhiệt độ khi cần thiết.

3. Đừng bỏ qua hệ trần

Nhân viên công sở hay có thói quen thật đáng yêu đó là NHÌN LÊN TRẦN NHÀ

Rảnh rỗi quá ==> Nhìn lên trần nhà

Bế tắc quá ==> Nhìn lên trần nhà

Căng thẳng, mệt mỏi quá ==> Nhìn lên trần nhà

Và rồi những bức trần thạch cao đơn điệu, trắng toát chẳng giúp ích được gì ngoài việc đem lại thêm cái nặng nề, nhàm chán cho nhân viên của bạn. Đừng ngần ngại phá bỏ những bức trần quá ư là an toàn đó để đến với những thiết kế mang tính đột phá hơn, ấn tượng hơn. Ngày nay, có rất nhiều kiểu trần thạch cao khác nhau, có thể kết hợp với trần xuyên sáng hoặc đèn LED với cách bài trí hài hòa, ấn tượng bắt mắt mà cũng không kém phần sang trọng. Từ đó sẽ giúp ích được tinh thần cho các nhân viên làm việc có hiểu quả. 

Thiết kế nội thất văn phòng năng động, sáng tạo theo xu hướng 2017

Thiết kế trần nhà độc đáo.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ sẽ giúp công ty bạn định hướng được những cách giúp “hiện đại hóa” phòng làm việc, giúp công ty có được một Văn phòng thông minh để đạt hiểu quả cao trong sự nghiệp kinh doanh của mình. 

 

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...