Thiết kế thông minh tại chung cư Sunshine Riverside

Thiết kế panorama tạo tầm nhìn rộng, từ logia hoặc các khung cửa kính khổ lớn, khách hàng có thể cảm nhận thiên nhiên thoáng tại hồ Tây, sông Hồng...

Phía Tây hồ Tây là một trong những địa điểm đầu tư bất động sản thu hút nhiều khách hàng. Khu vực này có lợi thế về hạ tầng, không gian.

Trong số các dự án tại đây, Sunshine Riverside ra mắt năm 2016 có chính sách bán hàng và mức giá ưu đãi. Dự án với thiết kế văn phòng thông minh, tạo cho cư dân môi trường sống cao cấp. 

Thiết kế thông minh tại chung cư Sunshine Riverside

Khu để xe tại dự án.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dấu ấn trong thiết kế của Sunshine Riverside là sự lịch lãm và thanh thoát phong cách tân cổ điển châu Âu. Dự án là sự thống nhất giữa hình thức và công năng, tạo không gian sống sang trọng, lịch lãm, tinh tế trong mỗi chi tiết. 

Tại chung cư Sunshine Riverside, kiến trúc mặt đứng và nội thất thiết kế nhất quán về phong cách, gắn kết những vật liệu thiên nhiên. Thiết kế kiến trúc tại dự án tạo những mảng đặc rỗng, sự hài hòa cân đối từ màu sắc tới không gian sống. Trong đó, sự tương phản và chất cảm vật liệu được chú trọng nghiên cứu.

Mỗi căn hộ tại Sunshine Riverside xây dựng đa dạng diện tích, giúp tận dụng tối đa công năng và diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, cảnh quan được quy hoạch giúp căn hộ nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế thông minh tại chung cư Sunshine Riverside

Phối cảnh tổng thể.

Đặc biệt, thiết kế panorama tạo tầm nhìn rộng, bao quát. Từ logia hoặc các khung cửa kính khổ lớn, khách hàng có thể cảm nhận thiên nhiên khoáng đạt tại hồ Tây, sông Hồng... 

Thiết kế thông minh tại chung cư Sunshine Riverside

Đại lý phân phối chính thức: Tân Long Land. Hotline: 0961 853 853. Website: sunshineriverside.com.vn

Nhờ lợi thế về kiến trúc, Sunshine Riverside là lựa chọn tốt cho khách hàng muốn tìm nơi an cư tiện nghi. 

Lạc Thảo

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...