Tiềm năng phát triển của bất động sản khu Đông Hà Nội

Cơ sở hạ tầng và diện mạo đô thị phía Đông đang phát triển mạnh mẽ kéo theo sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản.

Quy hoạch xây dựng chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng phê duyệt xác định Long Biên là trung tâm mở rộng của Hà Nội. Theo đó, khu vực đô thị trung tâm Hà Nội sẽ mở rộng về phía Tây, Nam đến đường vành đai 4; về phía Bắc đến khu vực Mê Linh, Đông Anh và về phía Đông đến khu vực Long Biên và Gia Lâm.

Theo đó, Long Biên và Gia Lâm sẽ trở thành khu vực đô thị tập trung dân cư cao nhất ở tả ngạn sông Hồng. Nếu đến năm 2030, dân số khu vực Mê Linh dự kiến là 0,45 triệu người, thấp hơn so với 0,55 triệu người của khu vực Đông Anh thì dân số khu vực Long Biên - Gia Lâm lên đến 0,7 triệu người.

Tiềm năng phát triển của bất động sản khu Đông Hà Nội

Một góc phía Đông Hà Nội.

Cũng theo quy hoạch, nếu Đông Anh tập trung phát triển thương mại giao dịch quốc tế và du lịch sinh thái thì khu đô thị Long Biên - Gia Lâm sẽ phát triển dịch vụ thương mại, giáo dục, trung tâm y tế gắn với ngành công nghiệp công nghệ cao theo hướng quốc lộ 5 và quốc lộ 1. Bên cạnh đó, kế hoạch xây dựng những cây cầu mới bắc qua sông Hồng sẽ thúc đẩy nhanh tiến trình kéo Long Biên về gần trung tâm nội đô Hà Nội, đồng thời, góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực này. 

"Nhu cầu bất động sản dự báo sẽ tăng mạnh khi hạ tầng kết nối phía Đông với trung tâm thuận tiện hơn, trong khi nguồn cung khu vực này vẫn hạn chế, chưa bằng 10% so với khu vực phía Tây. Vì thế, cơ hội ngày càng rộng mở cho các thành lập doanh nghiệp bất động sản đầu tư dự án mới ở khu vực phía Đông", đại diện MIKGroup chia sẻ.

Tiềm năng phát triển của bất động sản khu Đông Hà Nội

Valencia Garden đang hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0961 266 811, website Valenciagarden.vn.

Một trong những doanh nghiệp bất động sản đón đầu nhu cầu nhà ở chất lượng cao ở khu vực phía Đông là MIKGroup. Sau khi phát triển thành công dự án căn hộ Imperia Garden ở phía Tây, MIKGroup tiếp tục làm mới thị trường bất động sản phía Đông bằng dự án căn hộ Valencia Garden. 

Dự án có vị trí vàng, giữa trung tâm khu đô thị mới Việt Hưng thoáng rộng với hạ tầng đồng bộ và nhìn sang khu đô thị Vinhomes Riverside. Nơi đây cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 15 phút lái xe.

Sở hữu vị trí đẹp nhưng Valencia Garden có giá bán hợp lý, từ 21,5 triệu đồng một m2. Tổng giá trị mỗi căn hộ 2-3 phòng ngủ từ 1,2-2 tỷ đồng. Dự án cũng hội tụ những tiện ích nội khu hiện đại như phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu thư giãn của người già.

Valencia Garden còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích ngày càng hoàn thiện của một quận trung tâm mới, như siêu thị BigC, trung tâm thương mại cao cấp Vincom, Aeon Mall, Savico cũng như các trường học công lập chất lượng cao, trường quốc tế như Wellspring, trường Pháp Yersin, BVIS.

Chủ đầu tư Valencia Garden đang hoàn thiện dự án và dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào đầu năm tới. 

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...