Tiềm năng phát triển của bất động sản Nhơn Trạch

Khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) với hạ tầng dần đồng bộ và hoàn thiện, giúp lưu thông và kết nối với các khu vực lân cận dễ dàng hơn.

Nhơn Trạch có tiềm năng phát triển thành một đô thị thu nhỏ. Nơi đây được xem là một trong những khu đô thị vệ tinh của TP HCM, giúp giải quyết bài toán quy hoạch cho thành phố, khi quỹ đất nội ô đang dần cạn kiệt.

Đồng bộ cùng xu hướng chuyển dịch đầu tư

Đi liền với sự chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ các khu dân cư về trung tâm thành phố, nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản tên tuổi chuyển dịch dần về các khu vực vùng ven.

Nhờ những thuận lợi về hạ tầng, Nhơn Trạch đang hấp dẫn nhiều chủ đầu tư bất động sản. Khu vực này sở hữu một vị trí thuận lợi và quan trọng cho sự phát triển, mở rộng của TP HCM. Nhơn Trạch hội tụ cả bốn loại hình giao thông, gồm đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không với dự án sân bay quốc tế Long Thành.

Đại diện công ty bất động sản Star Beach và Thái Dương Real cho hay nhiều dự án mọc lên tại các vị trí đẹp, nhiều sàn giao dịch hoạt động sôi nổi đã khiến giá đất Nhơn Trạch tăng lên so với trước đây. Xu hướng sống xanh, tách biệt với đô thị cũng được các chủ đầu tư quan tâm.

Tiềm năng phát triển của bất động sản Nhơn Trạch

Xu hướng sống xanh nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư. Ảnh: KB

Dự án tiềm năng

Khu dân cư tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai có tổng diện tích 125 ha phát triển bởi Star Beach và Thái Dương Real. Giai đoạn 1 của dự án King Bay có diện tích 25 ha. King Bay sở hữu vị trí thuận lợi và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Đại diện chủ đầu tư cho biết dự án có ba mặt giáp sông, mặt tiền đường Vành Đai 3 và chỉ 20 phút di chuyển bằng ô tô từ đây về trung tâm TP HCM khi cầu quận 9 hoàn thành.

Khu vực này còn nằm ngay trung tâm tam giác kinh tế bất động sản TP HCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu, liền kề khu Đông TP HCM.

Tiềm năng phát triển của bất động sản Nhơn Trạch

Dự án King Bay tại huyện Nhơn Trạch. Ảnh: KB

King Bay hứa hẹn đáp ứng nhu cầu hưởng thụ một không gian sống chất lượng theo tiêu chuẩn sống xanh, cách xa đô thị nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại.

Dự án đầu tư đầy đủ các tiện ích cao cấp như: bến du thuyền, công viên bờ sông rộng 6 ha, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện và liền kề sân golf quốc tế Jeongsang. Tất cả tạo nên một không gian sống thoải mái cho chủ sở hữu với nhu cầu an cư và có tiềm năng sinh lợi trong tương lai với giới đầu tư.

Y Vân

Dự án King Bay giai đoạn 1 - phân khu A2 với diện tích 25 ha được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Freeland, phát triển bởi Star Beach và Thái Dương Real. 

Hotline: 0907 8888 22

Địa chỉ liên hệ: Căn S04 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hoặc xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...