Toàn bộ nhà tại Kim Long City Liên Chiểu được đăng ký đặt mua

Theo đại diện chủ đầu tư, lễ ra mắt dự án thu hút nhiều khách hàng tham dự, đồng thời toàn bộ sản phẩm đã được đăng ký đặt mua.

Ngày 19/11, lễ ra mắt dự án Kim Long City Liên Chiểu được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Ariyana, Furama Resort Da Nang. Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện thu hút hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự. Chưa đến 9h30 phút sáng, toàn bộ sản phẩm Kim Long City Liên Chiểu đã được đăng ký đặt mua. Tại sự kiện diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Kim Long Nam - đơn vị phát triển dự án và Gaia  - đơn vị phân phối dự án. 

Toàn bộ nhà tại Kim Long City Liên Chiểu được đăng ký đặt mua

Sự kiện ra mắt dự án Kim Long City Liên Chiểu thu hút nhiều người dân và nhà đầu tư đến tham dự.

Chị Phương Hà (chủ hệ thống homestay tại Đà Nẵng) - khách tham dự sự kiện chia sẻ: “Tôi biết về dự án qua thông tin tìm hiểu trên Internet. Tôi muốn mua để đầu tư homestay nhằm đón đầu xu hướng du lịch sinh thái đang phát triển tại khu vực này. Khi tham quan dự án, thấy giá cả và vị trí ở đây khá tốt nên tôi quyết định chọn ba căn để đầu tư. Nhưng khó khăn lắm nhân viên mới đăng kí được cho tôi một căn”.

Anh Nguyễn Kim, khách hàng dự án cho biết: "Tôi đánh giá cao việc chủ đầu tư minh bạch thông tin cho khách hàng. Tiến độ thi công nhanh giúp chủ đầu tư chứng tỏ năng lực phát triển dự án và tiềm lực tài chính. Vì vậy, tôi rất yên tâm khi mua nhà tại đây". 

Toàn bộ nhà tại Kim Long City Liên Chiểu được đăng ký đặt mua

Nhiều khách hàng chưa đặt mua được nhà trong sự kiện. Hotline: 1900 799 939. Website: https://kimlongcity.vn/

Đại diện chủ đầu tư cho biết, lợi thế về mức giá, vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá trong tương lai tại thị trường quận Liên Chiểu giúp dự án Kim Long City Liên Chiểu thu hút nhiều khách hàng. 

Nằm đối diện trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, sát bãi biển Thanh Khê, Kim Long City Liên Chiểu sở hữu nhiều ưu thế trong khu vực. Từ đây, khách hàng mất 15 phút để vào trung tâm thành phố qua cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đến Lăng Cô (Huế), 5 phút để đến ga đường sắt Đà Nẵng, 15 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Bên cạnh đó, nhiều công trình giao thông trọng điểm trong khu vực được đầu tư, tạo nên hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt. 

Ngoài ra, cư dân tại Kim Long City thuận lợi tiếp cận các dịch vụ tiện ích công như UBND quận Liên Chiểu, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Liên Chiểu, hệ thống trường học các cấp, nhà ga trung tâm, chợ dân sinh Hòa Khánh. Sống tại dự án, cư dân được hưởng 38 tiện ích nội khu của Kim Long City Liên Chiểu như trung tâm thương mai dịch vụ, trường học, công viên, vườn hoa chuyên đề, khu thể thao ngoài trời, đường chạy bộ... nhằm tạo chơ cư dân trải nghiệm về không gian sống tiện nghi, thân thiện trong lòng dự án. 

Toàn bộ nhà tại Kim Long City Liên Chiểu được đăng ký đặt mua

Kim Long City Liên Chiểu là dự án phù hợp với khách hàng muốn tìm không gian sống tránh xa những ồn ào của khu trung tâm du lịch.

Lấy cảm hứng từ cuộc sống và con người Đà Nẵng, Kim Long City Liên Chiểu được chủ đầu tư quy hoạch nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa tại đây. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án kiến tạo xã hội Đà Nẵng thu nhỏ, nơi sinh sống của những con người cởi mở, hiền hòa, văn minh và năng động. 

Nằm trong trung tâm quận Liên Chiểu - khu vực có nhiều tiềm năng phát triển, Kim Long City Liên Chiểu là dự án phù hợp với khách hàng muốn tìm không gian sống tránh xa những ồn ào của khu trung tâm du lịch. Dự án nằm sát biển với 18 công viên, vườn hoa nội khu, không gian cộng đồng, khu vườn trên mái mang đến không gian sống tốt cho cư dân. Trong bán kính vài km, nhiều nhà hàng, khách sạn được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. 

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...