VinMart+ khai trương 15 cửa hàng tại Vũng Tàu ngày Noel

Các cửa hàng tại đây có diện tích từ 100m2 đến 300m2, nằm trên những con phố chính có mật độ dân cư cao.

Ngày 24/12, VinMart+ đồng loạt khai trường 15 cửa hàng tiện lợi tại Vũng Tàu. Sự kiện đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+ tại thị trường phía Nam.

VinMart+ khai trương 15 cửa hàng tại Vũng Tàu ngày Noel

VinMart+ khai trương đồng loạt 15 cửa hàng trong cùng một ngày tại Vũng Tàu.

Các cửa hàng VinMart+ tại Vũng Tàu có diện tích từ 100m2 đến 300m2, được bố trí nằm trên những con phố chính, có mật độ dân cư cao như Trương Công Định, Đồ Chiểu, Trần Phú, Lê Lợi, Võ Thị Sáu... Mỗi cửa hàng đều có hàng nghìn mặt hàng phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt gia đình hàng ngày, từ đồ gia dụng, gia vị, thực phẩm chế biến đến rau quả, thịt cá tươi... cùng các mặt hàng hoa quả đặc sản trong nước và nhập khẩu.

Tất cả hàng hóa trong hệ thống đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng, sự tươi ngon... đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đặc biệt, người dân Vũng Tàu sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng ba nhãn hàng riêng của VinMart+ được ưa chuộng như rau củ quả của VinEco, hóa mỹ phẩm VinMart Home và thực phẩm sơ chế phục vụ các bữa ăn gia đình của VinMart Cook với các món ăn được chế biến phù hợp khẩu vị ẩm thực của người dân địa phương.

VinMart+ khai trương 15 cửa hàng tại Vũng Tàu ngày Noel

VinMart+ có hàng nghìn mặt hàng phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt gia đình hàng ngày.

Đại diện tập đoàn cho biết thực phẩm tại đây đều tươi sống và chế biến sẵn đa dạng; rau sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP; hàng hóa thiết yếu cho việc nội trợ cùng dịch vụ tiện ích phong phú và hiện đại.

Mừng sự kiện đặc biệt này, VinMart+ tổ chức khuyến mại ưu đãi hàng loạt sản phẩm lên đến 35% cho các mặt hàng và tích lũy thêm 10% dành cho khách hàng sở hữu thẻ VinID. 50 khách mua sắm đầu tiên có hóa đơn từ 200.000 đồng tại mỗi cửa hàng sẽ được tặng túi quà Fresh Bag với các sản phẩm nhu yếu phẩm và rau quả tươi ngon.

Trước đó, vào ngày 23/12, gần 50 cán bộ nhân viên VinMart+ Vũng Tàu kết hợp cùng cơ quan chức năng thành phố Vũng Tàu triển khai hoạt động dọn vệ sinh bãi biển. Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng nằm trong mô hình kinh doanh bền vững và gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư của VinMart+.

VinMart+ khai trương 15 cửa hàng tại Vũng Tàu ngày Noel

Rau, củ, quả trong hệ thống đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng, sự tươi ngon...

Giám đốc điều hành VinMart+ chia sẻ.: "VinMart+ là mô hình bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng, nơi cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng an toàn, tươi ngon với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng tại Việt Nam". 

Trong năm 2018, VinMart+ dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, hướng tới mục tiêu "phủ sóng” hầu hết các tỉnh thành lớn với tổng số lượng đạt con số 3.000 cửa hàng trên cả nước.

VinMart và VinMart+ là hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup, đang sở hữu khoảng 1.000 siêu thị và cửa hàng tiện lợi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Năm 2017, VinMart và VinMart+ được vinh danh là Top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất và Top 10 thương hiệu bán lẻ uy tín 2017 của Vietnam Report. Đồng thời, hệ thống cũng liên tục hai năm liền nằm trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance công bố.

Thu Ngân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...