Vừa đầu tư, vừa nghỉ dưỡng với biệt thự biển Majestic Village

Chủ đầu tư S.I cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại và mức sinh lời tối thiểu 8% một năm cho chủ nhân biệt thự.

Theo đại diện chủ đầu tư - Công ty TNHH S.I, đầu tư bất động sản mang lợi nhuận tốt hơn so với các kênh khác như tài chính, tiền tệ, chứng khoán… Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự ven biển có tiềm năng sinh lời tốt bởi nhu cầu ngày càng tăng trong khi nguồn cung có hạn.

"Tiền mang gửi ngân hàng không thể gọi là đầu tư. Mua nhà, biệt thự hay đầu tư vào sản xuất, dịch vụ mới mong có lãi lớn. Đây là sự đầu tư thông minh", đại diện S.I cho biết.

Là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của S.I, Majestic Village mang đến cơ hội vừa đầu tư sinh lời, vừa có thể nghỉ dưỡng tại Mũi Né. Dự án được kiến tạo bởi thương hiệu kiến trúc Winter Group Architects (Australia).

Vừa đầu tư, vừa nghỉ dưỡng với biệt thự biển Majestic Village

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Majestic Village.

Trên tổng diện tích 196ha, khu biệt thự nghỉ dưỡng Majestic Village chiếm 31,7ha, có mật độ xây dựng 36%, gắn liền với sân golf Hòn Rơm 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án nằm trên đồi cát tự nhiên ở độ cao 80m và thấp dần về phía biển. Do đó, các căn biệt thự đều có hướng nhìn trực diện ra eo biển Hòn Rơm.

Với địa thế ba mặt hướng biển, mọi biệt thự của Majestic Village đều có thể tận hưởng những cơn gió mát từ biển cũng như đón bình minh trên vịnh biển Hòn Rơm.

Với khoản tiền từ 2 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu một căn biệt thự biển cao cấp MajesticVillage trong tổng khu biệt thự nghỉ dưỡng và sân golf Hòn Rơm 36 lỗ với nhiều tiện ích như hồ bơi trung tâm, hồ cảnh quan và công viên đa tiện ích…

Chủ đầu tư S.I cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và mức sinh lời tối thiểu 8% một năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn liên kết với PVCombank, áp dụng chính sách vay lên tới 70% giá trị sản phẩm cùng lãi suất ưu đãi.

Vừa đầu tư, vừa nghỉ dưỡng với biệt thự biển Majestic Village

Tận hưởng cuộc sống yên bình tại Majestic Village. 

"Việc đầu tư biệt thự biển không còn là sân chơi của các đại gia mà những người có vốn nhỏ cũng có thể tham gia. Với khu biệt thự nghỉ dưỡng Majestic Village, khách hàng có thể vừa nghỉ dưỡng vừa kiếm lời từ chính căn biệt thự của mình nhờ chính sách ưu việt", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Ngoài ra, với chương trình cam kết thuê lại kéo dài 12 tháng, khách hàng nhận ngay 8% chiết khấu trước khi vận hành (có điều kiện) và 85% lợi nhuận doanh thu khai thác từ dịch vụ du lịch từ năm thứ 2 đến năm thứ 12.

Theo chủ đầu tư, sau khi thu hồi vốn, nhà đầu tư còn thu lợi nhuận đến 142% và sở hữu căn biệt thự cao cấp nằm trong tổ hợp sân golf Hòn Rơm 36 lỗ tại Mũi Né. 

Huyền Anh

Thông tin chi tiết dự án MajesticVillage liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Sunflower thuộc công ty TNHH S.I, website, hotline: 0918 033 000.
Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch An Lộc Điền (0961 247 777); sàn giao dịch bất động sản Paciffic Realty (0919 618 581); sàn giao dịch bất động sản Searealink (0908 405 207).

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tin tức mới nhất về Bất Động Sản
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...